Cách truy cập website không thể truy cập cực kỳ đơn giản

Chắc hẳn đã có rất nhiều lần bạn gặp phải tình trạng không thể truy cập được trang web, mặc dù điện thoại của mình đã được kết nối WiFi hoặc 4G đầy đủ. Đây không phải là trường hợp của riêng ai, đã có rất nhiều người than phiền về vấn đề này. Bởi vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập website không thể truy cập để bạn có thể truy cập một cách bình thường nhé!

Cách truy cập website không thể truy cập

Sử dụng VPN

Đây là cách phổ biến nhất để truy cập website không thể truy cập nhất. Đã có rất nhiều ứng dụng trên smartphone có hỗ trợ việc đổi VPN sang các quốc gia khác để truy cập vào những trang web mà bạn bị chặn. Điển hình như ứng dụng Hola, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn thực hiện được điều này.

Cách cài đặt và sử dụng như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Holo về máy. Sau khi mọi thủ tục cài đặt đã xong xuôi, bạn hãy khởi động lên. Tại giao diện chính sẽ hiện lên câu hỏi bạn sử dụng VPN Lite Without Registration với mục đích gì thông qua 4 tùy chọn. Ở trường hợp này mình sẽ lựa chọn Streaming.

Bước 2: Tiếp theo người dùng hãy nhấn vào biểu tượng phím nguồn màu xanh để sử dụng, lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập, bạn ấn “Luôn cho phép” để tiếp tục.

Bạn hãy nhấn chọn “luôn cho phép” để ứng dụng có thể truy cập được máy

Bước 3: Để chắc chắn bạn đã kích hoạt thành công hay chưa, bạn hãy truy cập vào trang web: iplocation.net. Nếu kết quả hiện về là quốc gia khác thì chúc mừng bạn, bạn đã thành công rồi đó!

>>> Xem thêm: Cách nghe nhạc Youtube ngay cả khi màn hình tắt đơn giản nhất cho iPhone

Sử dụng trình duyệt hỗ trợ VPN

Để không phải sử dụng ứng dụng bạn có thể sử dụng những ứng dụng tích hợp sẵn VPN sẽ giúp bạn truy cập trang web dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhược điểm của những ứng dụng này là tính năng sẽ không thể sánh bằng với các trình duyệt nổi tiếng như Safari hay Chrome được.

Sử dụng trình duyệt web hỗ trợ sẵn VNP

Đổi DNS

Việc đổi DNS nhằm mục đích chuyển hướng thay đổi máy chủ phần miền, từ đó sẽ giúp bạn truy cập những trang web bị chặn:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào menu Cài đặt > Wifi.

Bước 2: Lúc này bạn hãy nhấn và giữ chọn mạng wifi đang dùng > Chọn sửa đổi mạng.

Đổi DNS để truy cập website không thể truy cập

>>> Xem thêm: Cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa trên iPhone 11

Bước 3: Nhấn Tùy chọn Nâng cao > Cài đặt IPv4 > Chọn thiết lập tĩnh

Bước 4: Bạn hãy thay đổi DNS 1 và 2 như hình dưới đây.

Trên đây là cách truy cập website không thể truy cập khi lướt web. Nếu thấy thông tin này hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình được biết nhé!

Quỳnh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *