Hướng dẫn xem trực tiếp Chung kết SEA Games 30 Việt Nam – Indonesia trên điện thoại

Chỉ còn vài giờ nữa thôi trận Chung kết SEA Games 30 giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra và nếu bạn không có dịp coi trên TV có thể sử dụng cách xem trực tiếp chung kết Việt Nam và Indonesia ngay trên điện thoại sau đây.

Hôm nay sẽ hướng dẫn bạn 2 cách sử dụng ứng dụng Mocha và VTVgo để xem trực tiếp Chung kết SEA Games 30 Việt Nam – Indonesia trên điện thoại

Xem trực tiếp trên ứng dụng Mocha (Miễn phí DATA)

Mocha là ứng dụng được Viettel phát triển có những ưu đãi dành riêng cho thuê bao của Viettel. Ứng dụng Mocha cũng đã có mặt trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là iOS và Android. Và nhân dịp SEA Games 30, bạn có thể xem trực tiếp Chung kết SEA Games 30 Việt Nam – Indonesia trên Mocha hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Miễn phí DATA chỉ áp dụng cho tài khoản sử dụng nhà mạng Viettel, ngoài nhà mạng Viettel sẽ tính theo gói cước 4G của tùy nhà mạng khác.

Bước 1: Tải ứng dụng Mocha

  • Tải về Mocha cho Android TẠI ĐÂY
  • Tải về Mocha cho iOS TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấp vào banner “Trực tiếp miến phí DATA“. Khi trận đấu bắt đầu diễn ra, Video trực tiếp sẽ bắt đầu hiện lên.

Xem trực tiếp trên ứng dụng VTVgo

Ngoài xem trên Mocha, bạn có thể lựa chọn ứng dụng chính chủ của VTV đó là VTVGo chuyên trực tiếp các chương trình của VTV và tất nhiên có cả VTV6 truyền hình trực tiếp trận Chung kết SEA Games 30 Việt Nam – Indonesia.

Bước 1: Tải ứng dụng VTVGo

  • Tải về VTVGo cho Android TẠI ĐÂY
  • Tải về VTVGo cho iOS TẠI ĐÂY

Bước 2: Vào mục kênh tương ứng muốn xem, ở đây là Kênh VTV6.

Như vậy chỉ với 2 ứng dụng đơn giản bạn đã có thể thưởng thức trực tiếp trận Chung kết SEA Games 30 Việt Nam – Indonesia ngay trên điện thoại. Cùng cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 30 nhé, VIỆT NAM VÔ ĐỊCH!!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *