Cách xem sự kiện ra mắt iPhone 12 2020

Vào đúng 0 giờ rạng sáng ngày mai, Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 12 cùng một số sản phẩm liên quan tại sự kiện Apple Speed. Bạn cũng muốn theo dõi sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới này chứ? Đây là cách xem sự kiện ra mắt iPhone 12 trực tiếp từ Apple.

Nếu đã có cơ hội theo dõi sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple – Time Flies vào ngày 15 tháng 9 vừa qua chắc hẳn bạn khá thất vọng vì không có chiếc iPhone nào được hãng táo khuyết công bố. Thì giờ đây bạn có thể yên tâm vì vào 12 giờ đêm hôm nay, rạng sáng ngày mai Apple sẽ tổ chức một sự kiện thứ 2 nhằm ra mắt loạt iPhone và một số sản phẩm khác như AirTag hay AirPods Studio, iPad Air mới, HomePod Mini… vậy cách xem sự kiện ra mắt iPhone 2020 như thế nào?

Đặt gạch iPhone 12

Khi nào sự kiện trực tiếp iPhone 12 ra mắt bắt đầu?

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 vào hôm nay (ngày 13 tháng 10) lúc 1 giờ chiều theo giờ ET, 10h sáng theo giờ PT, 6h chiều theo giờ BST. Theo giờ Việt Nam (GMT +7), sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ được tổ chức vào lúc 0h ngày 14 tháng 10 (rạng sáng ngày mai).

Cách xem sự kiện trực tiếp iPhone 12 Apple ra mắt

Có 2 cách xem sự kiện ra mắt iPhone 12 đó là xem trực tiếp trên trang chính thức của Apple. Hoặc xem phát trực tiếp trên kênh youtube của Apple. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trực tiếp tại video trong bài viết bên dưới nhúng từ youtube chính thức của Apple.

Hướng dẫn xem livestream ra mắt iPhone 12 thông qua trang chính thức của Apple.

Để xem livestream ra mắt iPhone 12 của Apple bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới và tìm đến video sự kiện Apple Speed mới nhất. Bạn cũng có thể xem lại các sự kiện Apple đã từng ra mắt sản phẩm từ trước đến nay trong danh sách.

Xem Livestream iPhone 12

Minh họa giao diện trang chủ của Apple đang đếm ngược đến thời điểm bắt đầu ra mắt iPhone 12

Xem Livestream Apple iPhone 12 trên youtube

Ngoài trang web, Apple cũng phát trực tiếp buổi lễ ra mắt iPhone 12 qua kênh Youtube chính thức của mình. Để theo dõi bạn chỉ cần click vào nút play và chờ đến khi sự kiện ra mắt iPhone 12 được bắt đầu.

Video ra mắt iPhone 12 của Apple phát trực tiếp trên Youtube

Đặt gạch iPhone 12

Theo dõi trang tin tức của để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Theo Apple

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *