Góc mẹo hay: Ghi âm cuộc gọi dễ dàng trên iPhone 12 series mà bạn cần nắm

iPhone 12 series không thể ghi âm cuộc gọi và để có thể lam được điều này người dùng cần phải….

Nếu bạn muốn ghi âm những cuộc gọi với smartphone Android, điều này dễ dàng vì các hãng đối tác có cài đặt chức năng ghi âm cuộc gọi gốc và vô hiệu hóa chức năng nếu thị trường nào cấm điều này. Tuy nhiên đối với iPhone thì điều này sẽ không sẽ ra khi Apple không cung cấp tính năng ghi âm trên điện thoại của mình. Nếu muốn thực hiện ghi âm thì người dùng cần phải cài đặt các ứng dụng bên thứ ba trên App Store.

 • 2. Sử dụng Google Voice
 • 3. Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng máy Mac
 • Sử dụng Dịch vụ kết hợp cuộc gọi

  Thời gian gần đây ngoài việc tìm hiểu về màu iphone 12 mini thì cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 12 cũng là một vấn đề được quan tâm.

  Ví lý do bảo mật, Apple không cho các nhà phát triển ứng dụng truy cập micro trong khi người dùng đang sử dụng ứng dụng điện thoại. Do đó, Do đó, các ứng dụng ghi âm cuộc gọi thường sử dụng đường ghi âm nghĩa là bạn sẽ thực hiện cuộc trò chuyện thông qua một đường dây ghi âm.

  Hiện tại App Store có nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi. Đây là những ứng dụng mà theo iPhonehacks sẽ giúp cho người dùng thực hiện được việc ghi âm cuộc gọi thông qua việc sử dụng một ứng dụng khác để thực hiện cuộc gọi điện thoại thông thường thay vì sử dụng ứng dụng mặc định.

  TapeACall Pro

  Trong TapeACall, người dùng có thể ghi âm bằng cách thực hiện gọi điện thoại sau đó mở vào ứng dụng để có thể ghi âm.

  Khi bạn kết thúc xong cuộc gọi, cuộc gọi sẽ được lưu trữ lại. Các bản ghi âm sẽ được chia sẻ lưu trữ bằng Dropbox, Evernote hay Google Drive thậm chí chia sẻ lên mạng xã hội.

  TapeACall hoàn toàn miễn phí nhưng nếu người dùng muốn nâng cấp lên phiên bản Pro để sử dụng tính năng cao cấp Ghi email, chia sẻ,…. và chi phí bỏ ra khoảng 4 đô la ( tương đương khoảng 100.000 đồng).

  Ứng dụng TapeACall sẽ giúp bạn ghi âm lại cuộc gọi

  Ghi âm cuộc gọi bằng Rev (Rev Call Recorder)

  Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất và phổ biến tại Mỹ. Ứng dụng này cho phép ghi âm cuộc gọi đến và đi khôn giới hạn.

  Ứng dung REV sẽ giúp bạn ghi âm cuộc gọi dễ dàng

  Sử dụng Google Voice

  Bạn có biết tài khoản Google Voice cũng miễn phí với thư thoại miễn phí, số điện thoại miễn phí và ghi lại các cuộc gọi đến trên iPhone.

  Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi đến số Google Voice sau đó nhấn vào phím 4 trên bàn phím số. Sau đó người dùng sẽ nghe được dòng lệnh được phát ra tự động để cho biết quá trình đã bắt đầu. Đây là cách giúp Google kiểm tra và giúp bạn ghi âm một cách hợp pháp.

  Google Voice sẽ đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn

  Các ghi âm cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp cho bạn qua email và xuất hiện trong danh sách các bản ghi âm thư thoại Google Vọice.

  Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng máy Mac

  Người dùng nếu đang sử dụng cả iPhone và máy Mac có thể thông qua Mac để thực hiện ghi âm cuộc gọi. Ứng dụng sử dụng chính là QuickTIme Player. Ứng dụng này cũng hoạt động khả dụng với các cuộc gọi FaceTIme. Điểm hạn chế là để thực hiện được tính năng này người dùng cần phải nói chuyện trực tiếp bằng iPhone của mình ở chế độ loa.

  Để thiết lập, người dùng cần đảm bảo iPhone của bạn đang thực hiện cuộc gọi điện thoại ở dạng loa hay FaceTime. Để có thể tìm thấy được bản ghi âm người dùng vào QuickTime Player và chọn Tệp sau đó chọn Bản ghi âm thanh mới từ thanh menu.

  Người dùng có thể dùng Mac để ghi âm cuộc gọi

  Nếu bạn đang sạc iPhone với máy tính qua cáp Lightning, hãy chắc chắn Micro tùy chỉnh bên trong micro là Micro đến từ máy Mac.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Skype để ghi âm cuộc gọi trên iPhone mong muốn. Bạn có thể sử dụng cả Audio Hijack sẽ bí mật ghi âm cuộc gọi bí mật từ người khác mà không hề biết.

  Hãy cùng HnamMobile cập nhật những Tin Tức mới nhất về công nghệ như cài đặt 5g trên iphone 12 hoặc iphone 12 lỗi màn hình cũng như những thủ thuật hấp dẫn.

  Theo iPhonehacks

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *