Gửi thiệp tri ân độc đáo cho thầy cô nhân ngày 20/11 bằng Zalo

20/11 này nếu bạn đang ở xa hay bận việc thì phải làm thế nào để gửi lời hỏi thăm đến thầy cô? Hãy cùng gửi ngay một tấm thiệp đặc biệt được Zalo chuẩn bị riêng trong dịp lễ này cho những người cha, người mẹ thứ hai của mình các bạn nhé!

một vài mẫu thiệp tri ân thầy cô ấn tượng trên Zalo

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp không thể tuyệt vời hơn để chúng ta gửi lời tri ân đến những người thầy, người cô, những người đã dìu dắt giúp chúng ta trưởng thành. Và nếu chưa có Zalo, bạn có thể tải về qua đường link dưới đây rồi đăng ký tài khoản bằng số điện thoại nhé!

  • Tải về Zalo cho IOS

  • Tải về Zalo cho Android

  • Tải về Zalo cho PC

Gửi thiệp tri ân đến thầy cô bằng Zalo trên máy tính

Để gửi thiệp tri ân đến thầy cô bằng Zalo trên máy tính, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Zalo trên máy tính lên. Tại giao diện chính, bạn tìm chọn tên thầy (cô) cần gửi lời chúc.

Bước 2: Tiếp theo, ở khung nhập tin nhắn, hãy nhập các cụm từ liên quan đến chủ đề 20/11 như thầy cô, nhà giáo, 20/11,… Ngay lập tức, phía trên khung chat sẽ xuất hiện một bảng nhỏ chứa hàng loạt những thiệp chúc mừng khác nhau. Việc của bạn lúc này là chọn một cái phù hợp nhất để gửi cho người thầy (cô) mình yêu thương là xong.

Bước 3: Nếu như ở bước 2, các thiệp mừng không hiện lên. Bạn vào “cài đặt” > “tiện ích” và tìm bật tính năng “hiện gợi ý sticker theo nội dung tin nhắn đang soạn” rồi quay lại bước 2 thử lại nha.

Gửi thiệp tri ân đến thầy cô bằng Zalo trên điện thoại

Tương tự như các thao tác thực hiện bằng Zalo máy tính. Trên điện thoại của mình, bạn vào khung chat với thầy (cô) cần gửi lời tri ân rồi nhập các cụm từ liên quan đến ngày nhà giáo Việt Nam. Và Zalo sẽ đề xuất cho bạn những sticker phù hợp nhất để gửi đến những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

Nhưng để tránh tình trạng Zalo không hiện đề xuất, bạn hãy vào mục “thêm” > “cài đặt” > “tin nhắn” để đảm bảo chế độ “gợi ý sticker khi soạn tin nhắn” đã được bật nhé!

Hi vọng với chia sẻ trên của sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu thiệp phù hợp để có các khoảnh khắc ý nghĩa với thầy cô của mình nhé!

Theo dõi trang tin tức của để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *