Hướng dẫn bạn kiểm tra bảo hành Samsung nhanh gọn nhất

Vì sao phải Check Bảo Hành Samsung?

Việc kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung hay check bảo hành Samsung giúp bạn biết được thời gian bảo hành của Samsung còn lại bao lâu hoặc còn thời gian bảo hành hay không để khi điện thoại có gặp sự cố, bất trắc gì cũng có thể đem đi bảo hành mà không tốn các chi phí phát sinh khác không cần thiết.

Hướng dẫn Kiểm Tra Bảo Hành Samsung

Để xem bảo hành Samsung, đầu tiên bạn cần có mã IMEI của điện thoại, bạn hãy check imei bảo hành samsung của máy bằng cách vào ứng dụng cuộc gọi, nhập mã *#06#.

Dùng mã IMEI để check bảo hành Samsung

Sau khi có IMEI rồi bạn có thể kiểm tra bảo hành Samsung bằng 1 trong 2 cách sau đây.

Cách 1: Hãy nhắn tin đến tổng đài để check bảo hành Samsung

Dựa theo cách check bảo hành Samsung này, người dùng sẽ có thể dễ dàng kiểm tra bảo hành Samsung bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: [Mã IMEI] gửi đến 6060. Trong đó, mã imei của thiết bị sẽ bao gồm 15 con số đã hướng dẫn kiểm tra bên trên.Sau khi thực hiện xong cú pháp này thì bạn hãy chờ trong giây lát, tổng đài sẽ gửi về thông tin bảo hành của thiết bị Samsung mà bạn đang kiểm tra.

Cách 2: Check bảo hành Samsung qua ứng dụng Quà tặng Galaxy

Việc đầu tiên khi thực hiện bước check bảo hành Samsung này bạn cần làm đó là mở ứng dụng quà tặng Galaxy trên thiết bị của mình. sau đó bạn vào phần dịch vụ và chọn vào mục kiểm tra bảo hành. Sau đó, bạn hãy nhập mã số imei của máy vào và chọn Gửi. Cuối cùng, bạn hãy chờ một chút, hệ thống sẽ gửi trả lại kết quả cho bạn về thời hạn bảo hành.

Cách 3: Check Bảo Hành Samsung qua ứng dụng Mysamsung

Bước 1: Để check bảo hành Samsung, trước tiên các bạn cần phải tải về và cài đặt ứng dụng mySamsung cho điện thoại của mình.

Bước 2: Khi khởi động ứng dụng mySamsung lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép các quyền truy cập vào hệ thống thiết bị, lúc này các bạn chỉ cần nhấn Ok và cho phép ứng dụng truy cập là được. Lưu ý rằng việc bạn cấp quyền cho phép truy cập vào hệ thống thiết bị là điều kiện bắt buộc để bạn có thể sử dụng mySamsung cho Android cũng như kiểm tra bảo hành Samsung trực tuyến.

Bước 3: Sau khi đã kết thúc việc cấp quyền sử dụng cho ứng dụng, các bạn sẽ thấy bảng giới thiệu các tính năng trên ứng dụng này, vuốt màn hình sang bên tay trái để tiếp tục thực hiện check bảo hành Samsung.

Check bảo hành Samsung

Ứng dụng Mysamsung để check bảo hành Samsung

Nhấn Tiếp tục ở màn hình kế tiếp và nhập thông tin chi tiết của bạn cho thiết bị và nhấn Tiếp tục nếu như bạn có tài khoản Samsung.

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, các bạn tích dấu kiểm vào các trường yêu cầu với các điều khoản của ứng dụng đưa ra và nhấn Tiếp tục, đồng nhấn nhấn vào mục Tìm hiểu thêm ở giao diện tiếp theo.

Bước 5: Thông tin thiết bị của bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó với tên máy và số seri cùng các mẹo sử dụng. Nhấn chọn thẻ Thông tin thiết bị như hình dưới để tiếp tục check bảo hành Samsung, các bạn sẽ thấy thời gian bảo hành đã được hiển thị trên màn hình thiết bị. Như vậy là bạn đã hoàn tất cách kiểm tra bảo hành Samsung trên ứng dụng MySamsung một cách nhanh nhất rồi.

Khi nào thì Samsung của bạn mới được bảo hành?

Bạn cần phải tham khảo nội dung của các văn bản chính thức của hãng Samsung để nắm rõ các quy tắc bảo hành thiết bị mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung cũng có một số chi tiết phổ biến thường gặp trong thực tế. Hãng sẽ bảo hành thiết bị của bạn trong những trường hợp cơ bản bao gồm lỗi sản xuất, lỗi gia công, lỗi vật liệu hoặc lỗi trên các bộ phận của máy…

Và dĩ nhiên, nếu thiết bị của bạn check bảo hành Samsung vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì khi gặp bất kỳ lỗi phát sinh được hãng thẩm định đúng là lỗi sản xuất thì họ sẽ thực hiện bảo hành máy, còn những trường hợp do chính người dùng gây ra lỗi hoặc hết hạn bảo hành thì hãng sẽ từ chối. Vì thế để tránh được những chi phí phát sinh khác bạn nên thường xuyên check bảo hành Samsung.

Với những chia sẻ về cách check bảo hành Samsung đơn giản và tiện lợi nhất, chúc bạn áp dụng thành công nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *