Hướng dẫn cách reset iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max khi máy bị treo

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi viêc iPhone 11 bị treo, vậy làm sao để khắc phục? Đừng lo, với cách reset iPhone 11 dưới đây sẽ giúp bạn đưa thiết bị hoạt động trở lại bình thường một cách nhanh chóng nhất.

Cách Reset iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max

Khi nào cần reset lại iPhone 11?

Dù là sản phẩm mới nhất của nhà Apple nhưng cũng sẽ không tránh khỏi trường hợp iPhone 11 đang hoạt động bỗng dưng bị treo táo, bị đơ. Điều này khiến mọi thao tác của người dùng bị khựng lại, không làm bất cứ hành động nào cả.

Bởi lúc này, cách reset iPhone 11 là một phương án giải quyết tối ưu mà người dùng có thể làm được để máy trở lại hoạt động bình thường.

>>> Xem thêm:

  • iPhone 11 cũ 99%, giá bao nhiêu?
  • Cách xóa ứng dụng chạy ngầm trên iPhone và Android

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu rõ cách reset iPhone như thế nào? Reset được hiểu là việc làm mới lại phần mềm của máy nhưng không làm mất dữ liệu của máy. Cách này giải quyết được vô vàn vấn đề lỗi trên iPhone 11 như: máy bị đóng băng, đơ, không hoạt động, treo táo,…

iPhone 11 bị treo

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách reset iPhone 11. Với cách làm này bạn cũng có thể áp dụng cho iPhone 11 Pro, hoặc sau khi mua iP 11 Pro Max cũ tại .

Cách reset iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Cách reset iPhone 11 là cách giải quyết được nhiều lỗi do phần mềm gây ra mà không cần đến các kỹ thuật hay công nghệ bạn vẫn có thể thực hiện được. Đặc biệt thao tác này có thể được áp dụng trên mọi iPhone.

Để thực hiện cách tắt mở iPhone 11 bạn chỉ thao tác trên các nút cứng trên iPhone. Tương tự như iPhone X/XS/XS Max/ XR, thiết kế của iPhone 11 cũng không có nút home. Bởi vậy cách reset iPhone 11 cũng khác so với các dòng điện thoại iPhone cũ trước đây.

Sau đây là cách reset iPhone 11:

Bước 1: Nhấn nút volume tăng âm lượng rồi thả ra.

Bước 2: sau đó, nhấn nhanh nút giảm âm lượng rồi thả ra.

Giữ phím tăng và giảm âm lượng để reset máy trong nháy mắt

Bước 3: Cuối cùng bạn giữ lấy nút nguồn bên hông máy cho đến khi logo Táo xuất hiện.

Lưu ý:

Trong bước 1 và bước 2, khi ấn giữ phím tăng và giảm âm lượng, người dùng chỉ cần giữ các phím này trong khoảng 1-2 giây thôi.

Cách reset iPhone 11 ở trên khá dễ thực hiện phải không? Hy vọng với những hướng dẫn mà vừa chia sẻ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề máy bị treo khi đang hoạt động. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc dế yêu của mình.

Hiện nay, iPhone 11 vẫn còn rất phổ biến và được ưu chuộng trên thị trường. Nếu bạn vẫn còn quan tâm đến sản phẩm này, đừng bỏ qua các sản phẩm iPhone 11 màu đỏ, iP 11 màu tím hay iPhone 11 đen tại .

Quỳnh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *