Hướng dấn chỉnh ảnh ẩm thực truyện tranh đang hot bằng Foodie

Foodie là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất, sở hữu tính năng chỉnh sửa ảnh vô cùng chất lượng, mới đây Foodie đã cập nhật thêm một filter vô cùng mới lạ, dành cho những người có đam mê chỉnh ảnh ẩm thực, biến những bức ảnh ẩm thực mà bạn chụp thành một bức ảnh truyện tranh phong cách Anime Nhật Bản vô cùng độc đáo.

Một số công thức chỉnh ảnh ẩm thực trên Foodie

Nếu bạn muốn sở hữu những công thức chỉnh ảnh ẩm thực mới bằng Foodie, đầu tiên hãy tải và cài đặt ứng dụng Foodie trên Android và iOS. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng Foodie, chạm vào vòng tròn màu vàng có tên Cartoon Filter, để có thể chỉnh ảnh ẩm thực truyện tranh, sau đó nhấn bắt đầu.

Cách chỉnh ảnh bằng Foodie đơn giản

Tiếp đó, hãy chọn một bức ảnh đồ ăn có sẵn trong máy hoặc chụp lại trực tiếp một tấm hình đồ ăn nào đó, sau khi hoàn tất quá trình tải ảnh, bạn có thể tự mình chỉnh sửa kích thước tùy ý để có thể tạo ra 1 bức ảnh có bố cục hoàn hảo nhất. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn vào đăng lên.

Sau khi đăng lên, app chụp ảnh đẹp Foodie sẽ chạy và tạo ra một bức ảnh mới theo phong cách ẩm thực Anime, ngoài ra, tính năng này có tới 6 kiểu ảnh khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, tránh nhàm chán. Sau khi đã chọn xong phong cách ưng ý, hãy chọn lưu và chia sẻ để tấm hình xuất hiện trong thư viện ảnh điện thoại.

6 kiểu chỉnh ảnh ẩm thực khác nhau của Foodie

Hãy thử chỉnh sửa những bức ảnh đồ ăn có trong điện thoại của bạn và cùng thưởng thức những tấm ảnh đẹp nhất từ Filter truyện tranh của Foodie nhé.

Video hướng dẫn cách chỉnh ảnh bằng Foodie trên iPhone:

Xem thêm Thủ thuật – Ứng dụng hay:

  • Hướng dẫn tạo icon Thương Thương ôm bất cứ gì một cách dễ dàng

  • Cách tạo ảnh đại diện Facebook xuất hiện dấu tích xanh vô cùng đơn giản

  • Mời tải bộ hình nền điện thoại 1280 cực chất cho smartphone

Theo dõi trang Thủ thuật – Ứng dụng trên trang tin tức của để cập nhập những thủ thuật, mẹo vặt công nghệ mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *