Phân biệt Galaxy Note 10 Plus chính hãng và xách tay

Hiện tại thị trường điện thoại xách tay càng được người dùng yêu thích và mới đây mẫu Note 10 Plus đang được người dùng quan tâm và trên thị trường sẽ có hai dòng Galaxy Note 10 Plus chính hãng và xách tay được bán ra. Vậy đâu là sự khác biệt giữa Galaxy Note 10 Plus chính hãng và xách tay, cùng đi tìm hiểu nhé.

Phân biệt hàng Note 10 Plus chính hãng và xách tay

Thông thường các dòng điện thoại ở mỗi thị trường khác nhau sẽ có những điểm khác nhau của từng quốc gia đó. Ví dự như những điện thoại ở những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ không thể tắt tiếng chụp máy ảnh. Vì vậy giữa Galaxy Note 10 Plus chính hãng và xách tay cũng có những điểm khác biệt mà bạn có thể phân biệt được dễ dàng.

Vi xử lý

Đây là điểm phân biệt dễ dàng và chính xác nhất trên Galaxy Note 10 Plus xách tay và chính hãng. Theo đó bản Galaxy Note 10 Plus chính hãng tại Việt Nam sẽ sử dụng chip Exynos 9825 do chính Samsung sản xuất. Riêng còn bản Note 10 Plus xách tay sẽ có 2 thị trường chính là Mỹ và Hàn Quốc. Trong đó Note 10 Plus bản Hàn Quốc vẫn sẽ sử dụng chip Exynos 9825 còn bản Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 của Qualcomm.

Khác biệt giữa Exynos 9825 và Snapdragon 855

Về sự khác biệt giữa chip Exynos 9825 và chip Snapdragon 855 theo người dùng cho thấy chip Exynos 9825 cho hiệu năng thấp hơn Snap 855. Tuy nhiên về tính ổn định về sóng điện thoại thì Exynos 9825 lại hơn Snapdragon 855 tại Việt Nam. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi sử dụng bản Note 10 Plus xách tay Mỹ tại Việt Nam nhé.

Hỗ trợ SIM và mạng 5G

Với bản Note 10 Plus chính hãng Việt Nam được hỗ trợ 2 sim 2 sóng còn với bản xách tay chỉ hỗ trợ được 1 SIM.

Galaxy Note 10 Plus bản 5G

Ngoài ra thêm một điểm dễ nhận ra nữa đó là hỗ trợ mạng 5G, hiện tại do Việt Nam chưa có hỗ trợ mạng 5G vì vậy bản Note 10 Plus Việt Nam sẽ không hỗ trợ 5G ngược lại cả 2 bản xách tay Hàn và mỹ lại được hỗ trợ mạng 5G. Trên hộp sản phẩm của Note 10 Plus cũng có in dòng chữ 5G. Đây là điểm dễ dàng phân biệt Galaxy Note 10 Plus chính hãng và xách tay ngay từ bên ngoài hộp.

Màu sắc

Galaxy Note 10 Plus màu xanh dương

Với các bản xách tay thường sẽ có nhiều màu sắc hơn, hiện tại với Note 10 Plus Việt Nam chỉ có 3 màu gồm: Ánh cực quang, Hồng ruby, Hồng ruby. Trong khi đó với bản Note 10 Plus xách tay Samsung đã bổ sung thêm tông đỏ quyến rũ và xanh dương nổi bật cho bản Note10+.

Mua Galaxy Note 10 Plus chính hãng và xách tay Hàn

Hiện tại có đầy đủ Galaxy Note 10 Plus chính hãng và xách tay, trong đó Samsung Galaxy Note 10 Plus N975 256GB chính hãng, giá rẻ trả góp 0% đang có giá bán vô cùng hấp dẫn cùng với các ưu đãi giảm giá và trả góp hấp dẫn. Bạn có thể đến tất cả các cửa hàng của để được trải nghiệm cả hai bản chính hãng và xách tay Hàn để bạn lựa chọn.

Xem thêm đánh giá Galaxy Note 10 Plus

  • Có nên dán màn hình Galaxy Note 10 Plus?
  • Có nên mua Galaxy Note 10 Plus 5G tại thời điểm hiện tại
  • Nên mua Galaxy Note 10 Plus xách tay hay Note 10 Plus chính hãng
  • Samsung Galaxy Note 10 Plus có mấy màu bán ra, màu nào đẹp nhất?
  • Đánh giá Samsung Galaxy Note 10 Plus sau 1 năm sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *