Hướng dẫn nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Tuy nhiên, tài khoản iCloud mặc định chỉ có 5GB để lưu trữ hoặc bạn có thể mua thêm dung lượng.

Nhằm mang đến những ưu đãi có lợi nhất cho khách hàng, Viettel, FPT và MoMo kết hợp cùng Apple mang đến chương trình ưu đãi cho phép người dùng nhận miễn phí 3 tháng sử dụng gói dung lượng iCloud 50GB.

Lưu ý:

  1. Mỗi link redeem bên dưới sẽ được 3 tháng sử dụng free, các bạn làm đủ 3 link là được 9 tháng free.

  2. Redeem link này không áp dụng với các tài khoản đã từng mua dung lượng iCloud trước đây.

  3. Phải chuyển vùng về Việt Nam nếu tài khoản đang ở US.

  4. Nếu có thông báo “chưa hoàn tất thanh toán” là do bạn chưa thêm thẻ visa hoặc momo để thanh toán. Cách thêm phương thức thanh toán: Vào Cài đặt > Nhấn vào ID Apple của bạn > Thanh toán & giao hàng (bạn có thể được yêu cầu đăng nhập ID Apple). Chọn Thêm Phương Thức. Chọn phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn.

Các bước nhận 50GB iCloud miễn phí

Bước 1:

Truy cập vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

– MoMo: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– Viettel: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– FPT: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

Bước 2:

Click chọn vào nhận ưu đãi, bạn sẽ được chuyển hướng sang App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Ở bước này bạn có thể thêm thẻ Visa/Mastercard hoặc sử dụng ví điện tử MoMo để hoàn tất phương thức thanh toán.

Nếu đã có phương thức thanh toán, bước này sẽ được bỏ qua

Bước 3:

Sau khi hoàn tất phương thức thanh toán, bạn sẽ quay trở lại cửa sổ nhận ưu đãi, đồng ý với các điều khoản của Apple, nhập mật khẩu hoặc Touch ID/Face ID để xác nhận giao dịch. Sau đó dung lượng iCloud sẽ được cộng thêm 50GB.

Nhập mật khẩu hoặc Touch ID/Face ID để xác nhận giao dịch

Tiếp tục lặp lại với hai đường dẫn còn lại được chúng tôi cung cấp ở phía trên để có thêm 6 tháng dùng gói 50GB miễn phí. Tới cuối cùng, bạn sẽ có 9 tháng dùng gói 50GB này mà không phải trả bất cứ khoản phí nào

Lưu ý rằng: Sau khi hết 3 tháng miễn phí dung lượng iCloud theo chương trình ưu đãi trên, tài khoản của bạn sẽ tự động gia hạn theo mức giá quy định từ Apple (19.000Đ/tháng) nhưng bạn có thể thay đổi gói dung lượng bất cứ lúc nào (hoặc nếu trong tài khoản MoMo không đủ số dư thì gói dung lượng cũng tự động chuyển về mặc định). Cách thực hiện như sau:

Cách trở về gói 5GB sau khi hết 3 tháng miễn phí

Bước 1: Truy cập Cài đặt > ID Apple (ở đầu danh sách) > chọn mục iCloud > vào Quản lý dung lượng

Bước 2: Trong Quản lý dung lượng bạn chọn Thay đổi gói dung lượng và tiến hành Tùy chọn hạ cấp về gói dung lượng 5GB miễn phí là xong.

Hạ cấp về gói dung lượng 5GB miễn phí

Theo dõi trang Thủ thuât của để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

Video hướng dẫn kiểm tra imei iPhone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *