Hướng dẫn tải nhạc youtube đơn giản, nhanh chóng

Bạn nghiện những video nhạc trên Youtube và muốn chuyển đổi chúng về file mp3, để tải nhạc trên Youtube về và “thưởng thức” bất cứ lúc nào. Thế thì, hãy tham khảo ngay 5 trang web tải nhạc youtube​ đơn giản, nhanh chóng mà giới thiệu trong bài viết dưới đây để cùng download nhạc Youtube về máy nhé!

Cách download nhạc Youtube đơn giản

Cách tải nhạc youtube từ Yout.com

Nếu muốn tải nhạc Youtube bạn có thể vào Yout.com rất dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác:

Bước 1: Truy cập vào website Yout.com để bắt đầu download nhạc từ youtube​

Bước 2: Copy link nhạc từ Youtube sau đó dán vào ô “Search” của Yout. Màn hình sẽ hiện ra giao diện như sau để bắt đầu tải nhạc Youtube:

Tải nhạc youtube​ từ Yout.com

Bước 3: Chọn “Format shift to MP3” là bạn đã tải được bản audio về máy thành công. Một cách tải nhạc Youtube đơn giản đúng không nào.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải ảnh lên Instagram trên trình duyệt web

Cách tải nhạc youtube từ X2convert.com

Cũng giống như Yout.com, X2convert.com hỗ trợ bạn cách tải nhạc youtube​ về vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Các bước thực hiện download nhạc Youtube: Dán link nhạc => Click vào Get link MP3 => Click vào “Tải file MP3”.

Tải nhạc Youtube từ X2convert.com

>>> Xem thêm: Hướng dẫn bật tắt định vị trên iPhone cực kỳ đơn giản

Cách tải nhạc youtube​ từ Dirpy.com

Giao diện của Dirpy.com để download nhạc từ youtube​

Để tải nhạc Youtube về máy nhờ trang web tải nhạc Dirpy.com, bạn làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website Dirpy.com.

  • Bước 2: Trong ô “Tìm kiếm”, dán link Youtube của bài hát bạn muốn tải vào.

  • Bước 3: Click vào ô download và chờ nhạc được tải về. Vậy là đã xong các bước tải nhạc Youtube từ Dirpy.com

Tải Nhạc Youtube từ Y2mate.com

Y2mate.com được mệnh danh là “trang web thần thánh” hỗ trợ bạn tải nhạc youtube​ về. Cũng giống như các trang web download nhạc trên Youtube khác, điều đầu tiên bạn cần làm là copy link nhạc bạn muốn tải từ trên Youtube rồi dán vào ô bên màu đỏ, bên dưới dòng chữ “Download Video and Audio from Youtube. Sau đó, màn hình sẽ hiện lên giao diện dưới đây để bắt đầu tải nhạc Youtube:

Tải nhạc trên Youtube từ Y2mate.com

Có 3 option cho bạn lựa chọn để download nhạc Youtube: Chọn “Video” nếu bạn muốn tải toàn bộ cả file video y hệt video gốc về. Chọn “mp3” và “audio” nếu như bạn chỉ muốn tải file âm thanh. Sau đó thì click vào “Download” là bạn đã tải nhạc trên Youtube thành công.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đồng bộ hoá lịch của Google sang iPhone

Download Nhạc Youtube từ MP3Fiber

Đối với trang web MP3Fiber, bạn không chỉ tải nhạc youtube​ về mà còn có thể tải nhạc trên soundcloud, Facebook, Instagram,… về nữa.

Giao diện chính của mp3fiber.com để download nhạc từ youtube​

Sau khi dán link nhạc trên Youtube vào, bạn cần phải lựa chọn dung lượng của file mp3 mà bạn muốn tải nhạc trên Youtube về. Có 3 sự lựa chọn dung lượng khi download nhạc Youtube cho bạn là: 128kb, 256kb và 320kb. Tiếp đó, bạn click vào “Download” là file nhạc đã bắt đầu được tải xuống.

Như vậy, đã giới thiệu đến bạn 5 trang web hỗ trợ tải nhạc youtube​ về máy. Chúc bạn thực hành thành công! Theo dõi trang Thủ thuật – để cập nhật những thủ thuật công nghê hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *