Cách thử hiệu ứng mới của Messenger mới vô cùng HOT hiện nay

Ứng dụng Messenger mới đây vừa cập nhật một loạt những hiệu ứng mới khá thú vị trong giao diện trò chuyện. Mời bạn trải nghiệm cùng Hnam ngay sau đây.

Trải nghiệm hiệu ứng cảm xúc tùy chỉnh trên Facebook Messenger

Ứng dụng Facebook Messenger được phát triển bởi Facebook là luôn được cập nhật nhiều tính năng hữu ích kết hợp bộ icon cảm xúc luôn được cập nhật. Tạo hiệu ứng mới mẻ thú vị cho người sử dụng. Không những icon động, Facebook còn liên tục cập nhật nhiều hiệu ứng khi gọi video thay đổi theo cảm xúc của người dùng.

Ở bài viết này chúng ta cùng trải nghiệm 3 hiệu ứng mới của Facebook bao gồm hiệu ứng pháo hoa, hiệu ứng hộp quà và lửa bùng cháy. Trước đây, các hiệu ứng này đã từng xuất hiện trong phiên bản beta được phát hành vào tháng trước. Tuy nhiên, số hiệu ứng được giới thiệu chỉ là 2. Trong bản cập nhật lần này Messenger được cập nhật thêm 1 hiệu ứng độc đáo. Để trải nghiệm hiệu ứng cảm xúc tùy chỉnh Messenger làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào Google Play Store trên điện thoại Android hoặc App Store trên iPhone để cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở ứng dụng Messenger vừa cập nhật hoặc đã cập nhật lên phiên bản mới.

Bước 3: Chọn người bất kỳ muốn gửi tin nhắn bằng cách chọn ngẫu nhiên trong danh sách hoặc tìm kiếm người gửi tin nhắn mong muốn.

Bước 4: Gõ chứ muốn nhắn gửi và chọn vào biểu tượng mặt cười để tìm các hiệu ứng cảm xúc mới trên Messenger

Bước 6: Xem hiệu ứng mới trên Messenger

Đừng quên theo dõi trang tin tức của để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Lưu ý: Do tính năng này này vẫn đang đươc cập nhật vì vậy một số máy sẽ chưa có được tính năng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *