Làm món ăn hấp dẫn hơn với Foodie đến từ Line – app iOS/Android

Thưởng thức một món ăn không chỉ ở phần vị mà còn ở phần nhìn. Chính vì thế, đồ ăn trông đẹp và hấp dẫn sẽ tác động khá nhiều đến khẩu vị của người dùng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng giúp đồ ăn trông ngon va bắt mắt hơn: Foodie, đến từ nhà phát triển Line nổi tiếng.

Về cơ bản, Foodie cũng khá giống với các ứng dụng chụp ảnh khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt lại đến từ khả năng chỉnh sửa ảnh sau khi chụp.

Đầu tiên, Foodie cho phép bạn thêm vào hiệu ứng “xóa phông” làm mờ cảnh vật, đồng thời làm nổi bật chủ thể là món ăn được chụp. Trước đây, bạn chỉ có thể làm như vậy khi sử dụng những máy ảnh cơ DSLR chuyên nghiệp mà thôi.

Tiếp theo, phần mềm cung cấp 24 bộ lọc màu được tối ưu hóa cho từng thể loại món ăn như: Fresh, Chewy, BBQ, Sweet… Đảm bảo rằng khi áp màu lên, món ăn của bạn sẽ ngon và bắt mắt hơn trông thấy.

Sau khi đã hoàn thành sản phẩm của mình, bạn có thể chia sẻ ngay hình ảnh lên mạng xã hội như Facebook, Twiiter nhằm giới thiệu đến bạn bè những món ăn ngon từng thưởng thức.

Hiện Foodie đang được phát hành miễn phí trên 2 HDH Android và iOS. Chúc bạn có được những hình món ăn “thơm, ngon” nhất và nhận được nhiều Likes từ bạn bè nhé.

Tải ứng dụng cho máy chạy iOS TẠI ĐÂY!

Tải ứng dụng cho máy chạy Android TẠI ĐÂY!

Theo: TNW​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *