Mẹo hay làm sạch AirPods và AirPods Pro mà không làm hỏng chúng

Bạn nên thường xuyên vệ sinh, khử trùng AirPods và AirPods Pro để giữ cho chúng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng và tránh hỏng hóc. Hãy cùng HnamMobile tìm hiểu những mẹo hay trong bài viết sau đây.

Tai nghe không dây đã nhanh chóng trở thành một phụ kiện phải có của nhiều người nhờ tính thời trang và sự tiện dụng. Việc sử dụng AirPods thường xuyên dẫn đến những vết dơ hay bám bụi, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và an toàn sức khỏe. Chúng ta cần biết cách làm sạch AirPods để không làm hỏng AirPods của mình.

 • 3. Mẹo làm sạch khuyên tai AirPods Pro
 • 4. Cách khử trùng AirPods
 • Những điều cần tránh khi vệ sinh AirPods

  Không rửa AirPods hoặc đặt AirPods dưới vòi nước. AirPods có khả năng chống nước không có nghĩa là bạn có thể đặt chúng tiếp xúc trực tiếp với nước như thế, thao tác này sẽ làm hỏng AirPods của bạn.

  Cách làm sạch AirPods và AirPods Pro của bạn

  Sử dụng vải không xơ để lau tai nghe

  Sở hữu ngay tai nghe AirPods Pro giá ưu đãi

  Chúng ta nên sử dụng một miếng vải khô và không xơ hoặc một miếng vải hơi ẩm để lau tai nghe. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một miếng vải để lau hộp đựng của AirPods. Chúng sẽ giúp loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào mà tai nghe hoặc hộp đựng của chúng có thể dính vào khi sử dụng hàng ngày.

  Sử dụng vải không xơ để vệ sinh AirPods

  Dùng tăm bông để làm sạch lưới loa và micro

  Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về chất lượng âm thanh hoặc tiếng ồn nhỏ với AirPods, bạn cần phải vệ sinh lưới loa đúng cách. Để làm sạch lưới loa và micro trên AirPods, bạn cần sử dụng tăm bông. Vải không xơ sẽ không thể làm sạch lưới loa. Đảm bảo không để bụi bẩn vào bên trong lưới loa vì nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hoặc dẫn đến âm thanh rè.

  Dùng tăm bông để vệ sinh AirPods

  Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tiếng ồn với AirPods của mình, bạn có thể thử làm theo cách sau: lấy một miếng băng dính và dán nó vào lưới của AirPods. Keo sẽ loại bỏ tất cả bụi bám vào lưới. Bạn cần thực hiện nhiều lần để lưới được sạch hoàn toàn. Cuối cùng, bạn thổi khí vào lưới để loại bỏ những bụi bẩn còn sót lại.

  Mẹo làm sạch khuyên tai AirPods Pro

  Bạn có thể sử dụng khăn ẩm và lau các khuyên tai, hoặc tháo chúng khỏi AirPods Pro và rửa sạch bằng nước. Nếu bạn chủ yếu sử dụng AirPods Pro trong khi tập luyện, bạn nên cân nhắc rửa tai bằng nước ngọt ít nhất vài tháng một lần. Không sử dụng xà phòng hoặc bất kỳ loại chất tẩy rửa dạng lỏng nào khác trên các khuyên tai. Đảm bảo rằng các khuyên tai hoàn toàn khô trước khi bạn gắn chúng vào AirPods Pro.

  Tháo rời khuyên tai AirPods Pro để dễ dàng vệ sinh

  Cách khử trùng AirPods

  Nếu muốn khử trùng, bạn có thể sử dụng dung dịch cồn isopropyl 70% hoặc khăn lau khử trùng bằng Clorox. Sử dụng khăn lau, chỉ lau bên ngoài của AirPods và AirPods Pro một cách nhẹ nhàng. Không dùng khăn lau để làm sạch lưới loa vì nó có thể làm hỏng tai nghe.

  Sở hữu AirPods Pro nhận ngay ưu đãi khủng

  Các bước trên sẽ giúp bạn làm sạch và khử trùng AirPods và AirPods Pro của mình mà không làm hỏng chúng. Bạn có xu hướng vệ sinh AirPods của mình như thế nào? Hãy comment cho Hnam biết nhé!

  Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

  HnamMobile
  theo iphonehacks

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *