Mời tải ứng dụng Adobe Photoshop Camera – Thoải mái sáng tạo ảnh cực chất

Adobe vừa mới phát hành ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Camera giúp bạn không chỉ chỉnh sửa ảnh mà còn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.

Adobe vừa mới phát hành ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Camera giúp bạn không chỉ chỉnh sửa ảnh mà còn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo.


Mục lục bài viết [Ẩn]

Adobe Photoshop Camera chính thức phát hành

Trước đó, Adobe Photoshop Camera đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái đã gây ấn tượng cực mạnh với khả năng ghép ảnh cực kì ảo diệu nhờ vào trí tuệ nhân tạo AI do chính Adobe phát triển. Và đến nay ứng dụng này mới chính thức phát hành trên Androdi và iOS.

Adobe chia sẻ ứng dụng Photoshop Camera sử dụng trí tuệ nhân tạo có tên Adobe Sensei để nhận ra các vật thể hoặc đối tượng trong ảnh, sau đó đề xuất những bộ lọc hợp lý nhất để có được những bức ảnh đẹp nhất cùng với những hiệu ứng ấn tượng mà bạn không cần phải biết về Photoshop, Adobe còn cho biết đây là ứng dụng “mang ảo thuật đẳng cấp Photoshop đến smartphone của bạn”.

Adobe Photoshop Camera trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn mới

Ứng dụng Adobe Photoshop Camera cung cấp hơn 80 bộ lọc khác nhau mà bạn có thể sử dụng được cả khi chụp trực tiếp hoặc trong cả khi chỉnh sửa ảnh khi đã chụp xong đều được. Trong đó một số chế đệ chụp ấn tượng đó là Chân dung, Studio Light, Pop Art, Bloom, Desync, Phong cảnh, Bầu trời tự nhiên và Thức ăn, Spectrum cũng rất đáng để trải nghiệm.

Tải ứng dụng Adobe Photoshop Camera

Để tải ứng dụng Adobe Photoshop Camera, đơn giản chỉ cần nhấp vào đường link sau:

Nếu thiết bị Android của bạn chưa tương thích, có thể tải file APK bên dưới nhé.

  • Adobe Photoshop Camera 1.0 APK Download by Adobe – APKMirror
  • Adobe Photoshop Camera cho Android – Tải về APK

Với ứng dụng Adobe Photoshop Camera bạn sẽ có những bức ảnh cực chất mà không cần phải quá rành về Photoshop. Nếu thấy ứng dụng này bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Xem thêm ứng dụng hay

  • Chụp ảnh món ăn sao cho đẹp, đây là toàn bộ bí kíp mà bạn cần biết
  • Mời tải ứng dụng Musi giúp nghe nhạc YouTube tắt màn hình dễ dàng
  • Youtube Red là gì? Hướng dẫn sử dụng Youtube Red miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *