Muốn có bức ảnh giống vậy, để Hnam chỉ cho!

 • Cách chuyển đổi hình ảnh của bạn thành nhân vật Anime miễn phí
 • Hướng dấn chỉnh ảnh ẩm thực truyện tranh đang hot bằng Foodie
 • Ứng dùng chỉnh sửa khuôn mặt FaceApp

  Những bức ảnh này được tạo ra bởi ứng dụng FaceApp, đã từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội với muôn kiểu chỉnh sửa ảnh và mới đây nó tiếp tục được dậy sóng với “tren” thay đổi khuôn mặt sang giới tính nữ. Cũng như những tính năng trước đó, ứng dụng FaceApp nhờ có AI đã xử lý hình ảnh xuất sắc, nếu không nhìn kỹ bạn có thể bị nhầm luôn giới tính đó.

  Tải ứng dụng FaceApp

  Hiện ứng dụng FaceApp đã có mặt trên cả iOS và Android, bạn có thể tải ngay FaceApp tại đây:

  – FaceApp – Play Store

  – FaceApp – App Store

  Cách chỉnh sửa giới tính khuôn mặt

  Sau khi tải xong ứng dụng FaceApp, bạn mở lên và cần mở quyền truy cập album và máy ảnh trên máy để ứng dụng có thể lấy hình chỉnh sửa. Sau đó bạn có thể chụp hoặc vào Album ảnh, lựa chọn ảnh cần chính sửa và vào mục Gender. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 4 mẫu chuyển đổi bao gồm cả mục Original (nguyên bản), Female, Female 2 và Masculine. Hãy chọn một dạng khuôn mặt mà bạn thấy ưng ý nhất.

  Hướng dẫn chỉnh sửa giới tính khuôn mặt

  Sau khi chọn dạng khuôn mặt, ứng dụng sẽ bắt đầu xử lý ảnh, chỉ sau 3-4 giây bức ảnh chuyển đổi sẽ hiện ra, nếu đồng ý bạn ấn Apply ở góc trên bên phải để xuất hình ảnh ra.

  Cuối cùng bạn chọn Save để lưu ảnh hoặc có thể chia sẻ trên mạng xã hội ngay trên FaceApp. Chúc bạn thành công và có những bức ảnh “đu trend” cực chất.

  Theo dõi trang Thủ thuật – Ứng dụng hay để cập nhật thêm những mẹo hay và ứng dụng hấp dẫn.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *