Những ứng dụng biến iPhone thành điều khiển TV

 • Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone
 • Hướng dẫn sử dụng Mail Drop trên iPhone để gửi tệp đính kèm kích thước lớn
 • Trong trường hợp này, bạn có thể tìm một cách khác để điều khiển TV của mình bằng các thiết bị khác như iPhone. Một số ứng dụng sau sẽ biến iPhone thành điều khiển TV dễ dàng. xin giới thiệu một số ứng dụng dễ sử dụng.

  LG TV Plus – Sử dụng iPhone để điều khiển TV LG

  Ứng dụng đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để điều khiển LG Smart TV bằng iPhone của mình là LG TV Plus. Công cụ này có khả năng thay đổi âm lượng và các kênh của TV để dễ dàng truy cập. Trước khi sử dụng công cụ, đảm bảo rằng TV và điện thoại di động của bạn được kết nối với cùng một mạng WiFi.

  LG TV Plus

  Dưới đây là các bước về cách bạn có thể điều khiển TV bằng iPhone. Đầu tiên, truy cập App Store trên iPhone của bạn, tìm kiếm LG TV Plus và tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt, mở ứng dụng. Bạn sẽ được chuyển hướng đến Điều khoản sử dụng của LG TV Plus, sau đó nhấp vào Chấp nhận. Một cửa sổ sẽ hiển thị yêu cầu bạn chọn TV bạn muốn ghép và nhập mã PIN được hiển thị trên TV của bạn. Cuối cùng chiếc iPhone của bạn đã biến thành chiếc điều khiển và sẵn sàng hoạt động.

  Sonymote – Sử dụng iPhone để điều khiển TV Sony

  Công cụ tiện dụng tiếp theo là Sonymote. Đây là một ứng dụng điều khiển từ xa cho tất cả Sony Bravia TV. Trước khi bạn có thể tải xuống ứng dụng, hãy đảm bảo rằng iPhone, iPad và iPod Touch của bạn chạy phiên bản iOS 7.1 trở lên. Nó rất dễ sử dụng vì nó có giao diện đơn giản. Hơn nữa, nó hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác. Thực hiện theo các bước dưới đây về cách bạn có thể sử dụng nó.

  Sonymote

  Đầu tiên bạn hãy kết nối TV và iPhone của bạn với cùng một kết nối WIFI. Sau đó trên iPhone của bạn, hãy truy cập App Store và tìm kiếm Sonymote sau đó nhấn nút cài đặt để tải xuống ứng dụng. Tiếp theo, mở ứng dụng trên iPhone của bạn và nhập mã trên iPhone được hiển thị trên TV của bạn. Bây giờ bạn có thể điều khiển Sony Bravia TV của mình bằng iPhone rồi.

  myTifi – Điều khiển TV Samsung bằng iPhone

  Ứng dụng mytifi

  Ứng dụng điều khiển TV từ xa tiếp theo là myTifi và bạn có thể sử dụng nó để quản lý Samsung Smart TV. Nó có sẵn cho iPhone, iPad và Apple Watch. Nó cho phép bạn kiểm soát âm lượng, các kênh và các kênh khác trên TV của bạn. Hơn nữa, nó cho phép bạn quét và tìm các chương trình yêu thích mà bạn muốn xem. Bên cạnh đó, bạn có thể sao lưu cài đặt qua iCloud và sau đó sử dụng nó trên một thiết bị iOS khác. Nó cũng yêu cầu iOS phiên bản 9.3 trở lên để tương thích hoàn toàn. Để cài đặt bạn lên kho ứng dụng, tải về và cài đặt là đã có thể sử dụng được rồi.

  Panasonic TV Remote 2 – Sử dụng iPhone để điều khiển TV Panasonic

  Panasonic TV Remote

  Panasonic TV Remote là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn vận hành TV Panasonic mà không gặp sự cố nào. Đây là một cách khác để kiểm soát TV bằng iPhone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn là phiên bản iOS của iPhone của bạn chạy 8.0 trở lên. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn chiếu màn hình iPhone sang TV Panasonic và chuyển hình ảnh, nhạc, video, v.v. từ bất kỳ thiết bị iOS nào sang TV và ngược lại.

  VIZIO SmartCast – Điều khiển TV Vizio bằng iPhone

  VIZIO SmartCast

  VIZIO SmartCast đứng cuối danh sách có thể điều khiển TV của bạn. Công cụ này rất hữu ích cho những người dùng Vizio TV, những người không có điều khiển từ xa cho TV. Chỉ cần cài đặt công cụ trên iPhone của bạn từ App Store. Cùng với đó, bạn có thể duyệt các chương trình TV, âm nhạc, phim ảnh và nhiều hơn nữa một cách thuận tiện.

  Kết luận

  Bạn có thể sử dụng iPhone để điều khiển TV với sự trợ giúp của các công cụ trên. Tất cả đều miễn phí, vậy tại sao bạn không nên thử chúng thay vì mua một điều khiển từ xa mới cho TV của bạn. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng biến iPhone thành điều khiển TV, nếu thấy ứng dung jnaof hay hãy chia sẻ cho biết nhé.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *