Tổng hợp app ghép ảnh siêu đẹp tốt nhất hiện nay dành cho smartphone

Đối với những bạn ưu thích chụp hình, khám phá mà chưa biết sử dụng những app ghép ảnh để sáng tạo nên những bức hình hoàn hảo thì hãy cùng HnamMobile tìm hiểu các app ghép ảnh siêu đẹp tốt nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì những chiếc smartphone dần trở thành những vật dụng không thể thiếu. Đối với những bạn ưu thích chụp hình, khám phá mà chưa biết sử dụng những app ghép ảnh để sáng tạo nên những bức hình hoàn hảo thì hãy cùng HnamMobile tìm hiểu các app ghép ảnh siêu đẹp tốt nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

Thỏa sức sáng tạo với các app ghép ảnh siêu đẹp tốt nhất hiện nay

Top app ghép ảnh siêu đẹp tốt nhất cho smartphone

Pic Collage

Pic Collage là một trong những app ghép ảnh hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao. Ứng dụng này được nhà phát triển tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như: cắt ghép ảnh, chức năng làm đẹp, chụp hình với nhiều bộ fillter, hiệu ứng và khung ảnh đa dạng… App Pic Collage hoàn toàn miễn phí dành cho cả người dùng iPhone và Android.

App Pic Collage tích hợp nhiều tính năng độc đáo cho người dùng

Link tải cho iPhone: Pic Collage

Link tải cho Android: Pic Collage

Photoshop Express

Photoshop Express là một trong những app nổi bật, đơn giản và dễ sử dụng. Trong đó, nó được tích hợp nhiều tính năng cho phép người dùng thoải mái cắt ghép hình ảnh, chỉnh sửa phối cảnh, hiệu chỉnh nhiều sắc thái với hơn 45 hiệu ứng siêu đáng yêu,… Bên cạnh đó app Photoshop Express còn có vô số chức năng làm đẹp ảnh mà chắc hẳn ai cũng cần, đặc biệt là các fans nữ.

App ghép ảnh siêu đẹp Photoshop Express dễ dàng sử dụng

Link tải cho iPhone: Photoshop Express

Link tải cho Android: Photoshop Express

Photo Grid

Nói đến các app ghép ảnh tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Photo Grid. Đây là phần mềm đa năng được nhiều người sử dụng để chỉnh sửa ảnh, edit video,… Trên Photo Grid còn được tích hợp sẵn nhiều chức năng hữu ích với hơn 300 mau bố cục, 500 nhãn dán và 90 hình nền cho bạn thỏa sức lựa chọn và sáng tạo theo phong cách riêng của chính mình.

App chỉnh sửa ảnh Photo Grid tiện lợi cho mọi người

Link tải cho iPhone: Photo Grid

Link tải cho Android: Photo Grid

PicsArt

PicsArt mang đến nhiều tính năng đa dạng như: công cụ vẽ, ảnh nền, bộ lọc ảnh HDR, phông chữ và hiệu ứng theo phong cách AI. Ngoài ra, PicsArt còn cho phép bạn cắt xén, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa để thêm hiệu ứng đặc biệt,… Với PicsArt, bạn hoàn toàn có thể trở thành thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bằng cách sáng tạo ra những bức hình độc đáo theo phong cách riêng.

Thỏa sức sáng tạo với hàng ngàn hình nền độc đáo cùng PicsArt

Link tải cho iPhone: PicsArt

Link tải cho Android: PicsArt

Layout from Instagram

Là một ứng dụng được phát triển bởi Instagram, do đó app Layout from Instagram sẽ tích hợp nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trực tiếp hoặc ảnh được lưu trữ trong máy ở tất cả các định dạng. Ngoài ra, bạn có thể nhân bản, cắt ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh, kết hợp với các bộ lọc và công cụ sáng tạo của Instagram.

Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh dễ dàng với Layout from Instagram

Link tải cho iPhone: Layout from Instagram

Link tải cho Android: Layout from Instagram

PicPlayPost

PicPlayPost được đánh giá là một trong những app ghép ảnh siêu đẹp, được rất nhiều người sử dụng trong đó có cả những người nổi tiếng. Bên cạnh đó PicPlayPost còn được trang bị nhiều tính năng nổi trội như: tạo trình chiếu với hiệu ứng chuyển tiếp và văn bản hoạt hình, xóa watermark, thiết kế ảnh ghép bao gồm ảnh, video chất lượng 1080P, GIF và Live Photo,…

Ghép ảnh và videos chất lượng cao với PicPlayPost

Link tải cho iPhone: PicPlayPost

Link tải cho Android: PicPlayPost

PiZap Photo Editor

PiZap Photo Editor là một app ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh miễn phí, qua đó bạn có thể sử dụng hàng nghìn bố cục và thiết kế độc đáo theo từng loại chủ đề khác nhau. Chỉ với một ngón tay, bạn có thể dễ dàng thêm văn bản, nhãn dán hoặc bộ lọc và hình ảnh có sẵn lên hình ảnh.

Ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh với hàng ngàn bố cục độc đáo

Link tải cho iPhone: PiZap Photo Editor

Link tải cho Android: PiZap Photo Editor

Diptic

Diptic cho phép bạn ghép, chỉnh sửa ảnh, video và live photos trong cùng một khung ảnh ghép với rất nhiều thể loại như: Classic, Jumbo, Bordered, Fancy,… Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh phông chữ, kích thước, cũng như màu sắc của các viền ô. Bên cạnh đó bạn tự do lựa chọn chất lượng video và chia sẻ trực tiếp sản phẩm của mình lên mạng xã hội.

Ghép, chỉnh sửa ảnh, video và live photos dễ dàng với Diptic

Link tải cho iPhone: Diptic

Link tải cho Android: Diptic

Trên đây là những app ghép ảnh siêu đẹp tốt nhất mà HnamMobile tổng hợp được. Mời bạn đọc để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *