Top 5 ứng dụng chỉnh sửa video TikTok dành cho Android cực ngầu

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video. Đồng thời nó cho phép bạn tạo ra những video cực kỳ độc đáo. Để làm cho video thu hút hơn, bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn ứng dụng chỉnh sửa video TikTok cực hot hiện nay.

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video. Đồng thời nó cho phép bạn tạo ra những video cực kỳ độc đáo. Để làm cho video thu hút hơn, bài viết dưới đây Hnam giới thiệu đến bạn ứng dụng chỉnh sửa video TikTok cực hot hiện nay.

App TikTok

Mục lục bài viết [Ẩn]

Chỉnh sửa video TikTok với Zoomerang

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok Zoomerang

Zoomerang là một ứng dụng chỉnh sửa video cho người mới bắt đầu dùng TikTok. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể tạo những đoạn phim ngắn ấn tượng để tự đóng vai chính trên mạng xã hội. Đó là lý do tại sao ứng dụng này được các bạn trẻ ưa chuộng.

Ngoài ra, app còn bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa như hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, âm nhạc, v.v. Bạn cũng có thể kết nối tài khoản TikTok, Instagram và Snapchat của mình với ứng dụng một cách đơn giản để dễ dàng chia sẻ.

Bạn có thể tải ứng dụng ngay tại đây

CapCut – App Chỉnh Sửa Video TikTok phổ biến

Đây chính là app edit video phổ biến thời gian gần đây. Ứng dụng được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với tên gọi “Jianying”. Capcut nằm trong Top 10 app được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019. Với giao diện trực quan, bộ lọc đa dạng, Capcut thu hút đông đảo người dùng.

Bạn có thể tải ngay Capcut tại đây

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok với Capcut

InShot – App Edit Video TikTok

InShot là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video. Nó giúp bạn tạo video và ghép và chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ tiện lợi. Ứng dụng có rất nhiều tính năng và rất dễ sử dụng. Với Inshot bạn có thể cắt video, thay đổi bộ lọc, tốc độ của cảnh quay. Đồng thời bạn có thể thêm bộ lọc, lật và xoay video dễ dàng. Đây là những tính năng tiện lợi mà một số ứng dụng khác không có. Inshot được người dùng đánh giá có giao diện khá thân thiện.

Tải InShot ngay tại đây

Ứng dụng chỉnh sửa video với Inshot

Trình chỉnh sửa video YouCut

YouCut là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến với 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Nó cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ video nào. Youcut có các hiệu ứng xu hướng mới tối ưu hóa chỉnh sửa văn bản.

Bộ lọc xu hướng bao gồm một loạt các danh mục cùng với các hiệu ứng VHS hoặc Glitch đã trở nên phổ biến sau khi TikTok xuất hiện. Ngoài ra, khi nhấn vào video đã thêm, bạn cũng có thể truy cập vào menu mới, nơi bạn có thể đảo ngược video của mình.

Tải YouCut ngay tại đây

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok với Youcut

Chỉnh sửa video TikTok với Timbre

Timbre giúp bạn cắt hoặc chuyển đổi các tệp âm thanh và video. Những người sáng tạo nội dung TikTok cần một ứng dụng cho phép họ tạo ảnh GIF hoặc xóa bất kỳ phần nào của âm thanh hoặc video clip. Chính vì vậy đây là một ứng dụng tiện lợi để cài đặt cho điện thoại Android.

App chỉnh sửa video TikTok Timbre

Ứng dụng giúp thay đổi định dạng của các tệp âm thanh và video của bạn. Với Timbre, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ bit của các tệp âm thanh và giảm kích thước của chúng. Tuy nhiên, bạn không thể làm gì hơn với âm điệu ngoài việc hợp nhất, cắt, hoặc nén các đoạn video và âm thanh. Việc áp dụng hiệu ứng hình ảnh, thêm lớp văn bản hoặc điều chỉnh độ sáng và sự tương phản của cảnh quay là không thể thực hiện với ứng dụng này.

Tải Timbre tại đây

Trên đây Hnam đã tổng hợp các ứng dụng chỉnh sửa video TikTok cực kỳ tiện lợi. Theo dõi HnamMobile để biết thêm nhiều thủ thuật hay nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *