Tựa game nổi tiêng Injustice: Gods Among Us đang miễn phí vĩnh viễn trên Steam

 • 7 tựa game cực hot đang miễn phí trên Steam
 • Hướng dẫn tải game bóng đá PES 2020 cho điện thoại
 • Tựa game Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition nổi tiếng

  Tựa game Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition miễn phí trên Steam

  Hàng loạt các game đang miễn phí gần đây trên Epic Games khiến hãng Steam phải đáp trả lại bằng một tựa game nổi tiếng là Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition. Đặc biệt hơn sau khi đăng ký miến phí bạn sẽ sở hữu tựa game này vĩnh viễn không như các hãng khác sẽ giời hạn thời gian chơi.

  Game play Injustice: Gods Among Us

  Injustice: Gods Among Us là tựa game đối kháng được NetherRealm phát triển và phát hành bởi Warner Bros. Đúng với tên gọi tựa game này sử dụng dàn nhân vật của DC đều là các siêu anh hùng và cả nhân vật phản diện. Một số nhân vật nổi tiếng nhất có thể kể đến đó là Batman, Joker, Superman, Lex Luthor, Wonder Woman, Flash, Green Lantern. Injustice: Gods Among Us sở hữu 30 nhân vật có thể điều khiển được bao gồm 24 có sẵn và 6 được thêm vào trong DLC.

  Nếu bạn là fan của tựa game Mortal Kombat có thể dễ dàng nhận ra phong cách của NetherRealm trong Injustice. Hình ảnh trong game là các sàn đấu luôn được bảo phủ bởi một thứ màu sắc có phần tối tăm, các loạt đòn combo nhuần nhuyễn và tốc độ nhưng không quá “ảo” như phong cách game đối kháng Nhật Bản là những điểm tương đồng rõ nét nhất. Tuy nhiên khác với Mortal Kombat thì Injustice sẽ không có những cảnh máu m.e hay quá bạo lực.

  Cách đăng ký Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition miễn phí

  Trong lần game miễn phí này của Steam, chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi game vĩnh viễn mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Bên cạnh đó, phiên bản Steam phát tặng lần này là Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition, bao gồm tất cả các gói DLC đã phát hành từ trước đến nay. Vì vậy chỉ cần tải 1 lần là có thể trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ 100% nội dung game rồi, quá ngon phải không nào.

  Tải về Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition tại đây.

  Tuy nhiên thời gian đăng ký game miễn phí sẽ kết thúc vào 13h59 ngày 26/06. Vì vậy hãy nhanh tay tải về để sở hữu tựa game này nhé, đặc biệt với những bạn là fan của DC thì không thể bỏ qua tựa game này.

  Theo dõi trang Thủ thuật – Ứng dụng hay của để luôn cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *