Video Hỗ trợ của Apple hướng dẫn bạn cách tìm AirPods bị mất

Nếu bạn không may làm mất AirPods, hãy xem video mà Bộ phận hỗ trợ của Apple phát hành trên kênh Youtube của họ, bạn sẽ có thể biết chính xác những gì cần làm để theo dõi chúng.

Tin đồn đã được lan truyền về việc Apple thêm loa vào hộp sạc để AirPods Pro 2 sử dụng với Ứng dụng Find My. Người dùng sẽ có thể tìm thấy AirPods của mình khi buộc vỏ máy phát ra âm thanh đủ lớn.


Mục lục bài viết [Ẩn]

AirPods là thiết bị Apple dễ bị mất nhất

Không nghi ngờ gì khi nói rằng AirPods là thiết bị Apple dễ bị thất lạc nhất, đó là lý do tại sao công ty đang nghiên cứu nhiều phương pháp để giúp chúng được phát hiện khi bị mất. Thiết bị này nhỏ và có thể dễ dàng bật ra khỏi tai hoặc rơi ra khỏi tay bạn. Apple được cho là đang tích hợp AirTags vào vỏ máy để dễ dàng hơn trong tìm kiếm.

Apple AirPods 3 giá siêu ưu đãi. Xem ngay!

Nếu bạn không may làm mất AirPods bây giờ, nhờ vào video mà Bộ phận hỗ trợ của Apple phát hành hôm nay, bạn có thể biết chính xác những gì cần làm để theo dõi chúng. Chắc chắn, Apple có thể kiếm được một khoản tiền kha khá khi bán tai nghe thay thế, nhưng họ vẫn đang nỗ lực rất nhiều để giúp bạn tìm thấy những chiếc AirPods thế hệ thứ nhất, AirPods thế hệ thứ hai, AirPods thế hệ thứ ba, AirPods Pro, và over-ear AirPods Max.

Cách tìm AirPods bị mất

Nếu một trong số đó bị thiếu, hãy mở ứng dụng Find My và nhấp vào tab Thiết bị. Tiếp theo, nhấn vào AirPods của bạn, nếu là AirPods thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai, có một nút chỉ đường mà bạn có thể nhấn để mở Bản đồ. Vị trí đã biết cuối cùng của AirPods của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Nếu bạn làm mất AirPods thế hệ thứ ba, AirPods Pro hoặc AirPods Max và tai nghe chụp tai hỗ trợ Bluetooth nằm ngoài phạm vi Bluetooth, bạn sẽ thấy nút Chỉ đường mà bạn cần nhấn để xem bản đồ hiển thị vị trí cuối cùng của tai nghe bị mất.

Giờ đây chúng ta đã có thể dễ dàng hơn trong việc tìm AirPods bị mất

Tuy nhiên, nếu AirPods bị mất ở gần và nằm trong phạm vi Bluetooth, sẽ có nút Tìm bên trong ứng dụng Find My. Nhấn vào nó và bạn sẽ nhận được trợ giúp cần thiết để tìm AirPods.

Nếu bạn có thể sử dụng nút Tìm, hãy di chuyển iPhone xung quanh vị trí của bạn. Sau khi iPhone của bạn kết nối với AirPods, ứng dụng Find My sẽ cho bạn biết nếu bạn đang đến gần chúng hơn hoặc nếu bạn đang di chuyển ra xa hơn.

Nếu lạc mất AirPods ở các vị trí khác nhau và không có trong hộp đựng của chúng, bạn có thể tìm kiếm từng chiếc riêng lẻ bằng cách nhấn vào nút “L” ở góc trên cùng bên trái để tìm cho tai trái của mình, và ngược lại nhấn vào nút “R” để tìm kiếm chiếc bên tai phải.

AirPods thế hệ thứ ba và AirPods Pro cung cấp các phương pháp nâng cao hơn

Để tìm các tai nghe bị thất lạc nếu chúng nằm trong phạm vi Bluetooth, AirPods thế hệ thứ ba và AirPods Pro có phương pháp nâng cao hơn. Bất kể chúng đang ở trong hay ngoài hộp đựng hoặc hộp sạc, hãy nhấn vào nút Play Âm thanh phía dưới cùng bên phải, bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông phát ra từ chính AirPods. Điều này sẽ dẫn bạn đến vị trí của chúng.

Tìm AirPods dễ dàng bằng âm thanh và bản đồ

Bạn sẽ nhận được thông báo có nội dung “Cảnh báo âm lượng, những chiếc AirPods này có thể đang được sử dụng. Âm thanh lớn sẽ phát ra có thể gây khó chịu cho bất kỳ ai đeo chúng”. Bạn sẽ phải nhấn vào Play Sound để AirPods tiếp tục phát ra âm thanh.

Nhận ưu đãi khủng khi mua Apple AirPods Pro 2021

Nhấn vào “X” thì thiết bị sẽ ngừng kêu khi bạn đã tìm thấy chúng. Với AirPods thế hệ thứ ba và AirPods Pro, bạn cũng có thể nhận được trợ giúp bằng cách đặt chúng ở Chế độ mất. Để thực hiện việc này, hãy vuốt lên trên tay cầm và trong mục Đánh dấu là đã mất, hãy nhấn Kích hoạt.

Khi bật Chế độ mất, bạn sẽ được thông báo khi có vị trí của tai nghe bị mất. Chúng sẽ vẫn được liên kết với ID Apple của bạn để nếu ai đó không phải là bạn cố gắng sử dụng, vị trí của họ sẽ xuất hiện trên màn hình.

Video hướng dẫn cách tìm AirPods bị mất

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để không bỏ lỡ tin tức mới nhất về công nghệ.

HnamMobile
theo phonearena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *