YoungTunes, ứng dụng hỗ trợ download video YouTube cực kỳ dễ dàng

Với ứng dụng YoungTunes, người dùng có thể nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình đang tắt hay tải video Youtube về – Những tính năng mà iOS không hỗ trợ.

YoungTunes – Mang lại trải nghiệm nghe nhạc thú vị trên Youtube

YoungTunes là một ứng dụng dành riêng cho tín đồ Youtube đang sử dụng các thiết bị iPhone. Tiện ích này được tích hợp một số tính năng hữu ích như trình phát video ngay cả khi màn hình điện thoại tắt, tải video để xem ngoại tuyết và chuyển đổi sang định dạng audio. Nhà phát triển ứng dụng đã phân loại danh mục theo từng chủ đề, nhờ vậy người dùng có thể tiếp cận tới hàng triệu nội dung video hấp dẫn từ Youtube, bao gồm các bài hát hot đang nằm trong Top trending, video mới phát hành, bảng xếp hạng,…

Ngoài ra, ứng dụng YoungTunes còn cung cấp tính năng chuyển đổi video sang định dạng audio để giảm bớt dung lượng lưu trữ. Đây là một tiện ích thú vị mà người dùng iPhone rất mong chờ.

Để trải nghiệm những lợi ích từ ứng dụng này, mời người dùng hãy tải về YoungTunes hoàn toàn miễn phí Tại đây.

Giao diện chính của YoungTunes vô cùng chuyên nghiệp, người dùng có thể xem qua danh sách bài hát, album, ca sĩ thể hiện,… được sắp xếp theo danh mục.

Giao diện của YoungTunes

Tính năng ẩn của YoungTunes là nghe nhạc khi tắt màn hình. Ngoài ra, các tiện ích khác đều nằm ở nút Youtube phía trên cùng. Khi nhấp vào, bạn sẽ duyệt Youtube như bình thường, nhưng kèm theo đó là tính năng tải về.

>>> Xem thêm: Ứng dụng ProCam X biến điện thoại thành máy ảnh chuyên nghiệp trị giá 94K đang được miễn phí trên Play Store

Tính năng download video Youtube trên YoungTunes

Khi phát video, một popup sẽ hiện ra. Người dùng có thể bấm Download để tải về theo dạng video hay mp3 xuất ra.

Trích xuất video về dạng MP3

Ứng dụng sẽ tự động hiện trình nghe nhạc “xịn sò”, tự đồng tìm lyric phù hợp với bài hát không thua kém gì khi nghe nhạc trên Spotify.

Để có những trải nghiệm tốt nhất, người dùng nên kết hợp sử dụng YoungTunes với app Music hoặc Music Pro. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị!

Quỳnh Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *