5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu dành cho smartphone Android

Dưới đây là 5 ứng dụng ghi âm có chất lượng hàng đầu dành cho các smartphone chạy hệ điều hành Android: Sony Audio Recorder, MDroid Sound Recorder, Parrot, Dictaphone, Shadrin Voice Recorder.

5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu dành cho smartphone Android:

Không giống như các máy hệ điều hành iOS, người dùng điện thoại Android có rất nhiều lựa chọn khi có thể thoải mái cài đặt ứng dụng ghi âm trên smartphone. Dưới đây là các ứng dụng ghi âm hàng đầu hiện nay.

1. Sony Audio Recorder

Ứng dụng ghi âm Sony Audio Recorder cho phép bạn dễ dàng ghi lại âm thanh được phát ra trên điện thoại, máy tính bảng. Ưu điểm của Sony Audio Recorder là nó có giao diện tương đối đơn giản, người dùng dễ dàng thay đổi chất lượng âm thanh, chỉnh sửa tập tin ghi âm và sử dụng thêm nhiều tính năng hay ho khác.

Tải ứng dụng Sony Audio Recorder.

2. MDroid Sound Recorder

Ứng dụng ghi âm MDroid Sound Recorder cho phép người dùng ghi âm nội dung cuộc họp, đàm phán, bài giảng giáo viên, ghi chú bằng giọng nói…

Ưu điểm của ứng dụng này là nó hỗ trợ khá nhiều định dạng gồm 3GP, WAV và MP4. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạm dừng, chuyển đổi chất lượng âm thanh, lựa chọn micro trước/sau tương ứng, dễ dàng quản lý các bản ghi hiện có và chia sẻ với bạn bè.

Tải ứng dụng MDroid Sound Recorder.

3. Parrot

Ứng dụng ghi âm Parrot được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể ghi âm cuộc gọi hoặc chia sẻ bằng giọng nói. Úng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn có thể đồng bộ tập tin ghi âm lên Google Drive hoặc Dropbox, điều chỉnh chất lượng, hiệu ứng, cảnh báo…

Tải ứng dụng Parrot.

4. Dictaphone

Ứng dụng ghi âm Dictaphone có ưu điểm ghi âm nhanh, sắp xếp và quản lý tập tin dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tự động phát hiện và loại bỏ các khoảng lặng nhằm làm giảm dung lượng tập tin, đồng bộ lên các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox…

Tải ứng dụng Dictaphone.

5. Shadrin Voice Recorder

Ứng dụng ghi âm Shadrin là ứng dụng ghi âm đơn giản, hỗ trợ micro gắn ngoài như tai nghe thông qua cổng cắm 3.5 mm hoặc USB OTG.

Ứng dụng Shadrin đang được cung cấp miễn phí, tải tại đây.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Smartphone cao cấp đang đồng loạt giảm giá mạnh 10/2016

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *