6 ứng dụng miễn phí cực hay cho iOS trong tháng 9

Các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad thường sẽ được sở hữu rất nhiều app “chất”. Hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng miễn phí cực hay dành cho iOS:

1. Enlight Quickshot
Englight là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trong nhiều năm, hiện tại Englight đã được nhà phát triển ra mắt ứng dụng chụp ảnh riêng biệt đi kèm các bộ lọc ảnh thật tuyệt vời và tính năng chụp ảnh HDR+.


Tải tại đây: Download

2. Throwback Stories
Về cơ bản, ứng dụng này sẽ cho phép bạn tự động tạo ra các câu chuyện từ những bức ảnh/ clip được chụp trong ngày hoặc một khoảng thời gian cụ thể. Bạn sẽ chỉnh sửa ảnh và video cho ưng ý với mình và dễ dàng chia sẻ lên instagram và facebook.


Tải tại đây: Download

3. SlideShow Maker
Ứng dụng SlideShow Maker sẽ giúp bạn chụp ảnh và biến chúng thành những slide trình diễn với những hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt và những âm thanh vui nhộn. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ miễn phí một số hiệu ứng.


Tải tại đây: Download

4. Cliffhanger
Những ứng dụng mô phỏng tin nhắn điện thoại khá phổ biến hiện nay. Cliffhanger là một trong những ứng dụng kiểu này, nó cho phép bạn tạo ra những câu chuyện và quyết định nó sẽ kết thúc như thế nào. Bạn có thể dùng ứng dụng này để tạo nên những bức ảnh khá thú vị dùng để troll bạn bè.


Tải tại đây: Download

5. Polygram
Polygram là một ứng dụng thú vị dùng để chia sẻ hình ảnh tương tự như instagram, và giống như facebook, polygram tích hợp những biểu tượng cảm xúc cho người dùng. Tuy nhiên ứng dụng sẽ tự động thêm “reaction” vào ảnh nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt để “đọc” cảm xúc của người dùng và tự động cho ra một “reaction” phù hợp.


Tải tại đây: Download

6. Metaphoto
Ứng dụng sẽ cho phép bạn biết được nơi đã chụp ảnh, ảnh được chụp bằng thiết bị gì, và cả thông số của ảnh như Iso, tốc độ chụp, khẩu độ…
Ứng dụng này áp dụng được cho cả ảnh và video.


Tải tại đây: Download

CAN tổng hợp từ Phonearena

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *