Các phím tắt tốt nhất và tiện lợi nhất dành cho iPhone của bạn

Phím tắt đã trở nên phổ biến và cho thấy sự tiện lợi của nó trong nhiều năm qua. Sau đây mình xin tổng hợp lại những phím tắt tiện lợi và hữu ích nhất nhé

Được Apple ra mắt chính thức vào năm 2018, ứng dụng Phím tắt đã trở nên phổ biến và cho thấy sự tiện lợi của nó trong nhiều năm qua. Sau đây mình xin tổng hợp lại những phím tắt tiện lợi và hữu ích nhất nhé.

Đầu tiên để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất, bạn nên cài đặt phím tắt của bên thứ 3 cho iPhone. Bạn làm theo những bước sau :

  • Truy cập shortcutsgallery

  • Nhấp vào ‘ Nhận lối tắt ‘

  • Nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn

  • Cuộn xuống dưới cùng cho đến khi bạn thấy nút ‘ Thêm lối tắt không tin cậy ‘

  • Nhấp vào Cài đặt lối tắt trên iPhone của bạn. Nó sẽ hiển thị trong Phần ‘Phím tắt của tôi’.

  • Nhấp vào Three Dots để mở lời nhắc.

  • Bạn có thể thêm nó vào màn hình chính của mình – để truy cập lối tắt bằng một lần nhấn vào nút

Những phím tắt tiện lợi và hữu ích nhất

Menu Tiện ích

Một loạt các công cụ hữu ích được gói gọn trong một Phím tắt duy nhất. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể truy cập vào hơn 100 Tiện ích có sẵn trong nó như : Text and Numbers, Trình duyệt Web, Giải trí, Media, Setting,…

Link : Tải xuống

Nguồn điện thông minh

Chế độ Nguồn điện thấp cho phép bạn tiết kiệm một phần thời lượng pin đó bằng cách tắt tính năng làm mới ứng dụng nền và giảm số lượng hiệu ứng trên màn hình. Sử dụng Phím tắt này, bạn có thể cài đặt chế độ Nguồn điện thấp ở một tỷ lệ phần trăm pin cụ thể. Ví dụ: bạn có thể đặt tùy chọn này để bật chế độ Nguồn điện thấp ở 20% hoặc hơn tùy ý.

Link : Tải xuống

Bộ hẹn giờ thông minh

Bộ hẹn giờ thông minh này cho phép bạn cài đặt chế độ Không làm phiền trong một khoảng thời gian cụ thể. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Phím tắt này để đặt DND trong 30 phút hoặc lâu hơn, sau đó nó sẽ tự động vô hiệu hóa nó. Khá tiện lợi cho các cuộc họp hoặc trong thời gian nghỉ ngơi.

Link : Tải xuống

Water Eject

Tính năng của phím tắt này cho phép iPhone của bạn phát ra âm thanh ở tần số cao nhằm đẩy nước ra khỏi điện thoại của bạn tương tự như trên Apple Watch. Nó thực sự hữu ích bởi lẽ nếu bạn không may làm rơi điện thoại vào nước, bạn có thể dùng nó để nhanh chóng hỗ trợ iPhone của mình.

Link : Tải xuống

Công cụ chuyển đổi Ảnh

Với phím tắt này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức hình hoặc tài liệu hình ảnh của mình cho mọi người mà không cần phải lo lắng về kích thước ảnh hay định dạng ảnh.

Link : Tải xuống

YouTube Picture-in-Picture

Hiện tại, YouTube không có chế độ ảnh trong ảnh trên iPhone chỉ trừ iOS 14 mới nhất hỗ trợ chế độ này. Phím tắt này cho phép bạn phát video YouTube ở chế độ hình trong hình từ Safari và thậm chí cả ứng dụng YouTube chính thức.

Link : Tải xuống

Máy quét tài liệu

Phím tắt này cho phép bạn có thể nhanh chóng quét hóa đơn, biên lai hoặc tài liệu mà bạn muốn chia sẻ. Ngoài ra, Phím tắt này còn cho phép bạn tải bản sao đã quét lên các dịch vụ đám mây như iCloud và Dropbox và sắp xếp chúng thành các danh mục khác nhau.

Link : Tải xuống

UpdateHub

Các phím tắt của bên thứ 3 ở trên luôn được cập nhật liên tục, và để đỡ mất thời gian tìm và cập nhật từng cái thì bạn có thể cập nhật tất cả chúng chỉ bằng một lần chạm với UpdateHub.

Link : Tải xuống

Trên đây là những ứng dụng phím tắt theo đánh giá của mình là mang lại nhiều lợi ích, nếu bạn phát hiện thêm những ứng dụng nào khác hãy comment bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo iphonehacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *