Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Samsung 

Nếu bạn đang xài iPhone nhưng muốn chuyển qua xài smartphone Samsung thì cần thực hiện thao tác chuyển dữ liệu. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã chuyển dữ liệu thành công.

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Samsung:

Trước khi chuyển đổi, bạn cần có một tài khoản Gmail của Google. Sau khi có một địa chỉ Gmail, bạn đã có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang điện thoại Samsung ngay lập tức.

1. Mail, danh bạ và lịch

Nếu bạn đang dùng tài khoản Gmail cho các ứng dụng Lịch, Mail trên iOs -> bạn cũng dùng tài khoản Gmail đó để đăng nhập vào điện thoại Samsung và đồng bộ dữ liệu.

Nếu bạn không dùng Gmail trên iPhone mà dùng một tài khoản iCloud trên iOS thì vẫn có thể đồng bộ danh bạ và lịch qua điện thoại Samsung thông qua ứng dụng bên thứ 3.

Bạn có thể cài ứng dụng SmoothSync Cloud Calendar để lấy dữ liệu trên Lịch và cài SmoothSync Cloud Contacts để lấy danh bạ trên iCloud.

2. Tin nhắn

Bạn dùng ứng dụng của bên thứ ba là iSMS2droid. Trước tiên, bạn sao lưu dữ liệu Tin nhắn trên iPhone vào iTunes, tiếp tục tìm và sao chép các tập tin dữ liệu sau đó lên điện thoại Samsung và dùng ứng dụng này lấy dữ liệu ra.

3. Âm nhạc

Bạn đang dùng Apple Music, Pandora hay Spotify thì chỉ cần tải ứng dụng tương tự ở trên phiên bản Android sau đó đăng nhập trên máy Android là danh sách âm nhạc của bạn sẽ đồng bộ.

Nếu bài hát của bạn được lưu trên máy Mac/ PC thì chỉ cần lưu trữ nó trên Google Play Music thông qua dịch vụ đám mây với số lượng lên tới 50.000 bài hát.

4. Hình ảnh và video

Bạn dùng ứng dụng Google Photos trên iPhone để tải các tập tin lên. Trên điện thoại Samsung, bạn truy cập tài khoản đã sao lưu để tải tất cả hình ảnh và video xuống máy là xong.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn có ảnh và video trên iCloud thì cách đơn giản nhất là dùng cáp Lightning để copy chúng vào máy tính. Từ máy tính, bạn dùng cáp Type C để chuyển vào điện thoại Samsung.

Xem thêm: Xem tất cả SIM data khủng giá chỉ từ 45.000đ tại .

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *