Cách phát video YouTube khi màn hình tắt trên iPhone mới nhất

Một trong những tính năng khó chịu nhất bị thiếu trên iPhone là tùy chọn phát video YouTube trong nền. Nếu bạn chạy ứng dụng YouTube cho iOS hoặc iPadOS, bạn chỉ có thể nghe nhạc nếu iPhone của bạn được mở khóa và YouTube được sử dụng ở nền trước. Điều này không phải ngẫu nhiên và có lẽ phục vụ mục tiêu tiếp thị của cả Apple và YouTube. Rất may, vẫn có cách để nghe nhạc trên YouTube trong nền.

Hơn nữa, đã có nhiều cách giải quyết cho phép chúng tôi phát video YouTube trong nền trên iPhone trên iPad. Một trong số họ yêu cầu người dùng phát nội dung thông qua trình duyệt Opera của bên thứ ba . Một thủ thuật khác là phát video YouTube qua trình duyệt web Safari và bỏ qua ứng dụng.

Thủ thuật phát video YouTube trong nền trên iPhone

Phát video Youtue trong nền trên iPhone

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 2. Duyệt đến video nhạc mong muốn mà bạn muốn phát trong nền và mở video đó.

Bước 3. Nhấn vào biểu tượng ‘Chia sẻ‘ có sẵn ở góc trên bên phải của màn hình video.

Bước 4. Chọn ‘Sao chép liên kết‘ , nó phải là tùy chọn đầu tiên trong Chia sẻ.

Bước 5. Mở Safari trên cùng một thiết bị.

Bước 6. Dán liên kết video YouTube đã sao chép vào thanh địa chỉ của tab hiện có hoặc tab mới.

Cách thực hiện: Chạm vào biểu tượng tab mới (góc dưới bên phải màn hình) -> Chạm vào biểu tượng ‘+’ (dưới cùng chính giữa)-> Nhấn và giữ thanh địa chỉ -> Nhấn vào ‘Dán và Bắt đầu‘ .

Bước 7. Nhấn vào ‘biểu tượng aA‘ , có sẵn ở góc trên bên trái của thanh địa chỉ.

Bước 8. Chọn ‘Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn‘ .

Bước 9. ‘Phát‘ video và quay lại Màn hình chính của hệ điều hành iOS / iPad. Phát nhạc dừng.

Bước 10. Mở Trung tâm điều khiển , vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấn nút ‘Phát‘ , có trong phần điều khiển Đang phát . Phát lại nhạc trên YouTube tiếp tục trong nền. Bây giờ bạn có thể khóa màn hình iPhone của mình và bắt đầu tập luyện.

Phát video Youtue trong nền trên iPhone

Bạn phải quay lại Safari khi quá trình phát video kết thúc. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn một danh sách kết hợp âm nhạc đã có sẵn hoặc tạo danh sách phát của riêng bạn nếu bạn muốn nghe nhạc không bị gián đoạn trong thời gian dài hơn.

Cách bỏ qua quảng cáo trên YouTube khi phát nhạc nền

Quảng cáo trên YouTube không biến mất nếu bạn phát video trong nền. Nếu âm thanh đột ngột dừng lại, điều đó có nghĩa là video đang phát quảng cáo. Khi quảng cáo phát âm thanh sẽ dừng, nhưng thanh tiến trình video xác nhận rằng video vẫn đang phát.

Từ Màn hình khóa của iPhone, chỉ cần ‘Tạm dừng‘ và ‘Phát‘ video. Nhạc sẽ tiếp tục từ thời điểm quảng cáo bắt đầu phát và phần bổ sung sẽ bị bỏ qua. Lặp lại cách giải quyết này mỗi khi một quảng cáo mới làm gián đoạn quá trình phát nhạc.

Chúng tôi đã thử nghiệm cách giải quyết trên trên nhiều kiểu máy iPhone chạy cả iOS 13 và iOS 14 Public Beta. Nó hoạt động trên cả thế hệ iOS hiện tại cũng như sắp tới và trên các phiên bản iPadOS tương ứng của chúng.

Tại sao tính năng phát lại trong nền YouTube không được hỗ trợ trong iOS?

Gã khổng lồ công nghệ Cupertino đặt mục tiêu thu hút càng nhiều người đăng ký dịch vụ Apple Music trả phí của mình càng tốt. Đó là lý do tại sao việc phát lại nhạc nền khó trên YouTube sẽ khuyến khích người dùng chọn đăng ký dịch vụ. Mặc dù YouTube cũng kiếm được nhiều tiền hơn nhưng người dùng tích cực sử dụng ứng dụng khi nghe video vì nó có thể phân phối quảng cáo tốt hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đó là lý do tại sao bạn không nên mong đợi tính năng phát lại nhạc nền sớm trở thành tính năng tiêu chuẩn của ứng dụng YouTube dành cho iOS.

Thủ thuật phát lại nhạc nền YouTube được trình bày ở trên có hoạt động trên iPhone của bạn không? Sử dụng phần bình luận và cho chúng tôi biết nếu bạn thích thủ thuật này!

Theo dõi trang Thủ thuât của để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và chuyên trang iPhone Mới 2020 liên tục cung cấp thông tin mới nhất về iPhone 12.

Cách kiểm tra pin iPhone chính xác nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *