Cách tải ứng dụng sửa ảnh đình đám Prisma trên điện thoại Android, iOS

Từ bây giờ, người dùng thiết bị Android đã có thể tải về ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma đang gây sốt trên mạng xã hội mấy ngày nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có ngay những bức ảnh cực kỳ ấn tượng và độc đáo.

Cách tải ứng dụng sửa ảnh đình đám Prisma trên điện thoại Android/ iOS:

Như vậy, sau thời gian chạy thử nghiệm trên các thiết bị Android (từ ngày 20/5/2016), phiên bản ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng Android với đầy đủ tính năng của phiên bản dành cho thiết bị iOS (iPhone, iPad).

+ TẢI ỨNG DỤNG PRISMA TRÊN IOS

+ TẢI ỨNG DỤNG PRISMA TRÊN ANDROID

Ứng dụng sửa ảnh “nổi như cồn”: Prisma – đã được cập nhật cho người dùng Android.

Prisma từng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh gây sốt trên các thiết bị iOS khi ra mắt với hàng loạt phong cách hội họa cổ điển như kiểu: Picasso, Van Gogh,… khá độc đáo. Ứng dụng này từng thu hút hơn 1 triệu người dùng iOS tải về mỗi ngày.

Để sử dụng ứng dụng Prisma khá đơn giản, trước tiên, bạn chỉ cần chọn một tấm ảnh gốc trong máy => cắt cúp (drop) trực tiếp trên ứng dụng Prisma => sau cùng là chọn một cách thể hiện riêng mà bạn thích. Có hàng chục kiểu phong cách hội họa khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn để tạo nên một tấm ảnh độc – lạ nhất.

Tuy nhiên, tương tự như trên iOS, người dùng điện thoại Android cũng cần chú ý: bức ảnh sẽ được tải lên và chỉnh sửa ngay trên máy chủ của nhà phát triển, do đó sẽ phát sinh nhiều kết quả xử lý đôi khi không như mong muốn hoặc có thể bị lỗi phát sinh một khi máy chủ quá tải.

Ngoài xử lý ảnh tĩnh, nhà phát triển còn bật mí thêm: Prisma hiện đang được thử nghiệm trên video và họ hy vọng có thể tiến xa hơn trong tương lai ở lĩnh vực tăng cường thực tế ảo.

Xem thêm: Cách chặn hoàn toàn quảng cáo khi duyệt web trên điện thoại Android

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *