Cách tắt emoji mới trên Facebook và đưa emoji cũ trở lại

Mạng xã hội Facebook vừa cập nhật biểu tượng cảm xúc emoji mới. Tuy nhiên, nếu chưa muốn dùng emoji mới này, bạn có thể cài đặt lại bằng vài thao tác đơn giản sau đây!

Mạng xã hội Facebook vừa cập nhật biểu tượng cảm xúc emoji mới. Tuy nhiên, nếu chưa muốn dùng emoji mới này, bạn có thể cài đặt lại bằng vài thao tác đơn giản sau đây!

Biểu tượng cảm xúc mới.

Cách tắt emoji mới trên Facebook và đưa emoji cũ trở lại:

Mạng xã hội Facebook vừa có một sự thay đổi lớn trên công cụ nhắn tin Messenger: thay đổi một loạt các biểu tượng cảm xúc emoji truyền thống bằng hàng loạt biểu tượng mới.

Dầu vậy, sự thay đổi này đã khiến nhiều người dùng cảm thấy bất ngờ và hụt hẫng, bởi lẽ, khi đã sử dụng emoji quen thuộc hàng ngày, họ vẫn chưa muốn thay đổi.

Nếu đang dùng máy chạy hệ điều hành iOS:

Hãy truy nhập ứng dụng Messenger => chọn tab Me (Tôi) ở góc dưới cùng bên phải. Tiếp theo, hãy kéo xuống phía dưới => chọn mục Photo & Media (Ảnh và phương tiện).

Tại đây, máy sẽ xuất hiện một tuỳ chọn, bạn có thể lựa chọn việc có hoặc không sử dụng hệ thống biểu tượng cảm xúc emoji của Messenger. Bạn hãy tắt nút đó đi để sử dụng emoji cũ như trước đây.

Tham khảo: Biến hộp đựng tai nghe bỏ đi thành chiếc hộp hữu ích chỉ với 2 phút

Chú ý, bạn nhớ cập nhật ứng dụng Facebook và Messenger trong máy lên phiên bản mới nhất để có thể thực hiện các thao tác trên. Đáng tiếc rằng: biểu tượng cảm xúc :v và :3 sẽ không còn nữa.

Xem thêm: Làm sao để điện thoại Android không bị mất dữ liệu cá nhân?

Nguồn: techz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *