Cách thêm lịch thi đấu EURO 2021 trên smartphone siêu dễ

Giải vô địch bóng đá Châu Âu (Euro) 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6, ngay bây giờ bạn đã có thể thêm lịch thi đấu EURO 2021 trên smartphone cực kỳ dễ dàng.

Giải vô địch bóng đá Châu Âu (Euro) 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6, ngay bây giờ bạn đã có thể thêm lịch thi đấu EURO 2021 trên smartphone cực kỳ dễ dàng.

Cách thêm lịch thi đấu Euro 2021 trên điện thoại

Cụ thể Giải vô địch bóng đá Châu Âu sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 12 đến 24 với 3 lượt trận vòng bảng bao gồm 12 quốc gia. Anh em đam mê bóng bây giờ đã có thể theo dõi các trận đấu thuận tiện hơn bằng cách thêm lịch thi đấu EURO 2021 nagy trên điện thoại Android và iOS.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Cài lịch thi đấu Euro trên iOS

Bước 1: Sao chép liên kết phía dưới

namlee.net/euro2021.ics

Bước 2: Vào Cài đặt > Lịch > Tài khoản > Thêm tài khoản

Bước 3: Chọn mục Tài khoản Khác > Thêm Lịch đã đăng ký > Nhập vào liên kết đã sao chép ở Bước 1 và nhấn Lưu.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản bạn đã có lịch các trận đấu EURO 2021 được thêm vào ứng dụng Lịch. Bạn có thể xem trực tiếp trong ứng dụng này hoặc tạo Widget và mang lên ngay trên màn hình chính để tiện theo dõi hơn.

Lưu ý: Đối với các phiên bản iOS 13 trở xuống sẽ không có Widget tuy nhiên các bước cũng gần giống trên, bạn thực hiện như sau: Vào Cài đặt > Mật khẩu & Tài khoản > Thêm tài khoản > Khác > Thêm Lịch đã đăng ký.

Cài lịch thi đấu Euro 2021 trên Android

Trên Android thao tác cũng tương tự. Đâu tiên bạn vào liên kết namlee.net/euro2021.ics để tải lịch thi đấu Euro 2021. Sau khi tải về bạn mở bằng ứng dụng Lịch của Google và bấm Lưu. Bạn cũng có thể tạo ngày Widget Lịch trên màn hình để tiện theo dõi.

Cách thêm lịch Euro 2021 trên điện thoại Android

Như vậy, bạn đã có thể thêm lịch thi đấu Euro trên điện thoại cực kỳ dễ dàng mà không cần phải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Chúc bạn thành công và nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

HnamMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *