Cách xem phim với bạn bè trong những ngày tránh dịch bằng Netflix Party

Bị cách ly tại trung tâm tập trung hay tại nhà không có nghĩa là bạn không thể xem phim cùng bạn bè. Với phần mềm tiện ích Netflix Party bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này.

Xem phim với bạn bè cùng tiện ích Netflix Party

Nhờ tiện ích mở rộng Netflix Party trên Google Chrome, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bộ phim hay cùng bạn bè và người thân dù đang không ở gần nhau.

Netflix Party cho phép người dùng có thể tạo phòng chat online để bạn và người thân vừa có thể tán gẫu vừa xem phim với nhau. Cụ thể, người dùng có thể nhắn tin, tua tới phần tiếp theo của bộ phận hoặc chuyến đến tập tiếp theo của một gameshow truyền hình nào đó. Bạn hoàn toàn có thể xem nhiều tập khác nhau của một gameshow mà không cần tạo phòng mới cho mỗi tập.

>>> Xem thêm: Top 10 ứng dụng gọi video miễn phí để sử dụng tránh dịch

Giao diện của Netflix Party

Tuy nhiên, người dùng bắt buộc phải tạo phòng chat riêng cho mỗi bộ phim thì mới có thể chuyển tập được. Hiện tại, Netflix Party chỉ có duy nhất 1 phiên bản dành cho google Chrome. Bởi vậy, bạn chỉ có thể sử dụng được tiện ích này trên máy tính thay vì smartphone hoặc Tivi.

Cách sử dụng tiện ích mở rộng của Netflix Party vô cùng đơn giản. Tất cả thao tác bạn cần làm chỉ là chia sẻ link xem chung với bạn bè hoặc người thân. Khi họ bấm vào liên kết và cài đặt tiện ích, mọi người có thể xem phim và trò chuyện cùng nhau.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đây rồi bấm Add to Chrome.

Một popup hiện ra, bạn bấm nút Add extension.

Ngay sau đó, biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên thanh tiện ích mở rộng.

Lúc này, bạn hãy mở web Netflix và đăng nhập, chọn bộ phim hoặc chương trình mà bạn muốn xem cùng bạn bè và người thân.

Khi phim bắt đầu phát, biểu tượng của Netflix Party sẽ xuất hiện trên thanh tiện ích và chuyển sang màu đỏ, hãy bấm nút đó, nhấn tiếp Start The party.

Nếu bạn muốn mình là người truy cập duy nhất trong phòng chat thì có thể chuyển sang bộ phim tiếp theo, chọn Only I have Control.

Trong phong chat, bạn có thể biết ai đang online hoặc ai đã rời khỏi phòng. Khi muốn kết thúc buổi xem chung, hãy nhấn lên biểu tượng Netflix Party > Disconnect là được.

>>> Xem thêm: Cách tải về bộ sticker Chung Tay Đẩy Lùi Virus Corona trên ứng dụng Zalo

Có một điểm nữa mà bạn cần biết đó chính là NP không lưu trữ lịch sử xem chung. Tức là khi bạn kết thúc buổi xem chung, toàn bộ lịch sử xem và cuộc trò chuyện sẽ được xóa hoàn toàn.

Trên đây là cách xem phim cùng bạn bè trong những ngày tránh dịch bằng Netflix Party. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị hơn trong những ngày rảnh rỗi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *