Cooky: ứng dụng hướng dẫn nấu ăn trên điện thoại tiện lợi trong mùa dịch

Cooky là ứng dụng hướng dẫn nấu ăn trên điện thoại để bữa cơm ngày càng đa dạng và đủ chất dinh dưỡng cho mỗi thành viên trong gia đình, cũng như giúp cho việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh điện thoại phòng tránh virus Covid-19

Trang chủ của ứng dụng Cooky – hướng dẫn nấu ăn trên điện thoại

Sau đây là những ưu điểm của ứng dụng Cooky trên điện thoại:

Ứng dụng Cooky hiện đang sở hữu 31.000 công thức nấu ăn. Bên cạnh đó là giao diện dễ nhìn, bắt mắt. Ngoài ra còn có thể tìm hiểu thêm nhiều món ăn khác nhau, tạo ra nó một cách tốt nhất.

Ứng dụng tìm kiếm công thức nấu ăn dễ dàng hơn

Bạn có thể tìm kiếm công thức các món ăn ưa thích một cách nhanh chóng hơn với công cụ tìm kiếm của trên ứng dụng nấu ăn, ở đây còn sử dụng bộ lọc thông minh, chuyên phân loại thức ăn phù hợp với từng bữa ăn, dịp lễ, mục đích để hỗ trợ người nội trợ trong việc lên thực đơn. Người dùng có thể tìm kiếm theo tên, loại món, nguyên liệu, mục đích, chế độ dinh dưỡng,…

Tìm kiếm công thức các món ăn ưa thích một cách nhanh chóng hơn

Ghi chép lại các công thức nấu ăn

Khi sử dụng ứng dụng nấu ăn Cooky thì việc vừa nấu vừa xem cách thực hiện sẽ dễ hơn nhiều so với việc bạn phải ghi chép lại. Dễ dàng để xem cách thực hiện từng bước, những hướng dẫn nấu ăn của ứng dụng Cooky cũng được cập nhật rất chi tiết. Giúp người dùng xác định rõ ràng những nguyên liệu cần mua, cùng liều lượng cụ thể, với nguyên liệu và định lượng rõ ràng, cùng thời gian thực hiện, từng bước thực hiện được mô tả và hình chi tiết rõ ràng.

Vừa nấu vừa xem cách thực hiện không cần tốn công ghi chép

Shopping list – Danh sách đi chợ

Một trong những chức năng nổi bật khác nữa của ứng dụng Cooky đó là Shopping List. Chức năng này giúp cho người dùng không phải nhớ hoặc phải ghi chép lại các nguyên liệu khi đi chợ hay siêu thị để nấu các món ngon nữa, chỉ đơn giản là nhấn nút “Shopping list”. Dễ dàng thao tác trên chiếc smartphone của bạn với việc ghi nhớ những thứ đã mua và xóa bớt các nguyên liệu đó, lưu trữ các món cần đi chợ, ẩn hiện các nguyên liệu đã mua, phân loại và hoàn thành các món đã mua.

Không phải nhớ hoặc phải ghi chép lại các nguyên liệu khi đi chợ

Trang Tài khoản cá nhân

Trong ứng dụng Cooky có biểu tượng hình đầu người với tên gọi “Của tôi”, đây là trang tài khoản cá nhân đóng vai trò như một cuốn nhật ký, giúp người dùng tổng hợp lại những công thức từng được xem, được nấu, được yêu thích và nhiều hơn nữa. Mỗi khi muốn kiểm tra lại những công thức mình từng xem qua nhưng lại quên mất tên. Những công thức trong mục này sẽ được lưu ở chế độ offline, giúp người dùng có thể theo dõi bất cứ lúc nào mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Trang tài khoản cá nhân đóng vai trò như một cuốn nhật ký

Bạn đã sử dụng App Cooky học cách nấu ăn chưa? Hãy để lại bình luận về cảm nhận của bạn khi sử dụng ứng dụng Cooky nhé!

Xem thêm: Mách bạn cách mua trả góp online chỉ cần CMND

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *