Cách xóa nhiều ứng dụng cùng lúc trên máy Android

Thông thường để xóa một ứng dụng nào đó bạn sẽ phải phải Cài đặt ứng dụng để gỡ ứng dụng, tuy nhiên với mẹo sau đây bạn có thể xóa nhiều ứng dụng cùng lúc trên điện thoại cùng một lúc.

Xem thêm:

>>> Cách khôi phục ảnh vừa xóa trên điện thoại Android

>>> Hướng dẫn cài đặt gọi khẩn cấp trên Apple Watch

>>> 9 cách tiết kiệm pin trên iPad hữu ích không thể bỏ qua

Trong quá trình sử dụng smartphone việc cài đặt nhiều ứng dụng sẽ khiến máy bị chậm và để xóa nhiều ứng dụng trên điện thoại cùng lúc bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây chỉ trong nháy mắt.

Cách xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc trên điện thoại bằng Google Play

Với cách này chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể gỡ hàng loạt các ứng dụng trong máy một cách dễ dàng.

Bước 1: Mở Google Play sau đó bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc trái phía trên và chọn tiếp Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Vào Google Play chọn icon 3 gạch

Bước 2: Tiếp theo bạn chuyển sang tab Đã cài đặt và chọn tiếp Bộ nhớ.

Vào ứng dụng đã cài đặt

Bước 3: Sau khi đã vào phần Quản lý dung lượng, bạn chọn những ứng dụng không dùng đến nữa và tick vào những ứng dụng đó. Màn hình sẽ hiển dung lượng bộ nhớ được giải phóng.

Chọn ứng dụng cần xóa

Bước 4: Sau khi ấn vào thanh Giải Phóng, sẽ xuất hiện thông báo để chắc chắn bạn xóa ứng dụng khỏi máy, sau khi bấm Giải Phóng, Google Play sẽ tiến hành gỡ bỏ ứng dụng.

Với hướng dẫn cách xóa nhiều ứng dụng điện thoại cùng lúc trên Android bạn sẽ dễ dàng gỡ ứng dụng mà không phải tìm từng cái ứng dụng để gỡ. Tham khảo nhiều Thủ thuật hay tại trang Thủ thuật – Ứng dụng trên trang Tin tức của nhé.

Thủ thuật – Ứng dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *