Đây là cách ẩn Email gửi đi trên iOS 15 vừa phát hành

Với iOS 15, Apple hỗ trợ người dùng thêm nhiều tính năng mới thú vị giúp tăng độ bảo mật và cá nhân hóa. Nếu bạn chưa biết cách ẩn email thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Một số lưu ý nhỏ dành cho người dùng về tính năng ẩn email trên iOS 15 như sau. Theo chia sẻ của Macrumors, tính năng này được hỗ trợ dành riêng cho người dùng có đăng ký iCloud +. Khi đó, bạn có thể tạo các địa chỉ email một cách ngẫu nhiên và duy nhất để gửi nội dung đến hộp thư cá nhân bất cứ lúc nào. Lúc này, thông tin email cá nhân được giữ ở chế độ riêng tư mà không ai có thể biết được địa chỉ email người gửi. Ngoài ra, những email được gửi đến hộp thư đến sẽ được chuyển tiếp sang chế độ riêng tư để bạn có thể trả lời khi cần.

Sở hữu iPhone 13 giá cực tốt ngay hôm nay

Minh họa việc sử dụng tính năng ẩn email gửi đi trên iOS 15 khi sử dụng iCloud +

Tính năng ẩn email thực sự hữu ích nếu bạn làm việc trong môi trường doanh nghiệp, cần chia sẻ email cá nhân với các đại lý quảng cáo hoặc bên thứ 3 cho mục đích tiếp thị hoặc quảng bá. Nó cung cấp một địa chỉ email ảo để bạn có thể xóa sửa, quản lý thay đổi bất cứ khi nào. Dưới đây là phần hướng dẫn cách ẩn email trên iOS 15.2:

Bước 1: Mở ứng dụng Email trên iPhone hoặc iPad đang sử dụng

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng New Message (tạo email mới) ở góc dưới cùng bên phải của màn hình ứng dụng email để tạo 1 email mới như thông thường.

Bước 3: Nhập email người nhận vào mục To (gửi đến). Tiếp đến chạm vào CC / BC From để thu gọn nội dung và tiếp tục chạm vào To, khi đó một tùy chọn Ẩn Email sẽ xuất hiện ở cuối danh sách (Hide My Email).

Bước 4: Vuốt xuống dưới cùng và chọn (Hide My Email) Ẩn Email của tôi

Bước 5: Soạn email như cách thông thường và nhấn gửi.

Hướng dẫn cách ẩn Email gửi đi trên iOS 15

Ngoài ra, với việc sử dụng iCloud + trả phí bạn có thể sử dụng địa chỉ email ngẫu nhiên được tạo khi được yêu cầu nhập địa chỉ email lên một trang web. Bằng việc chọn tùy chọn ẩn email, người dùng có thể bảo mật thông tin cá nhân mình một cách an toàn.

Theo dõi trang tin tức của để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Theo Macrumors

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *