Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng ứng dụng Zalo

Mức độ ô nhiễm trong không khí gần đây đang ở mức báo động và để kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí ngoài ứng dụng Air Visual bạn còn có thể sử dụng ngay trên Zalo.

>>>Xem thêm: Mẹo tắt trạng thái Đã xem khi nhắn tin trên Zalo một cách dễ dàng

Đo mức độ ô nhiễm bằng ứng dụng Zalo

Thông thường để kiểm tra mức độ ô nhiễm trong không khí bạn sẽ sử dụng ứng dụng Air Visual, tuy nhiên vì lý do nào đó bạn không thể tải hoặc không sử dụng ứng dụng này thì có thể sử dụng Zalo thường có sẵn trên máy để kiểm tra mức độ ô nhiễm trong không khí.

Cách đo ô nhiễm không khí trên Zalo

Zalo là ứng dụng được nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Đây là tính năng mà có thể ít người dùng để ý nhưng thật sự rất có ích vào những lúc thời tiết như thế này. Ngoài tính năng nhắn tin và nghe gọi miễn phí thì bạn còn có thể xem được thông báo về thời tiết hàng ngày, trong mục thời tiết này bạn sẽ thấy thông tin về mức độ ô nhiễm trong không khí theo từng thời điểm trong ngày.

Cách vào Thời tiết để xem mức độ ô nhiễm

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Zalo

Bước 2: Vào mục tìm kiếm và nhập “thời tiết”

Bước 3: Nhập vào mục Thời tiết xuất hiện đầu tiên

Bước 4: Nhập vào mục Thời tiết bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin thời tiết. Trong đó mục mức độ ô nhiễm không khí sẽ hiển thị ở dưới cạnh trái.

Thông báo Thời tiết trong Zalo

Theo thông tin trên đây thì mức độ ô nhiễm không khí ở mức 70 – Bình thường (màu vàng). Nếu bạn thấy chỉ số này cao hơn 100 hoặc ở mức màu đỏ thì hãy chuẩn bị khẩu trang khi ra đường.

Zalo cho biết dữ liệu mức độ ô nhiễm không khí được lấy từ Air Visual vì vậy thông tin cũng khá chính xác.

Như vậy chỉ với mẹo nhỏ để kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí ngay trên ứng dụng Zalo bạn đã có thể theo dõi để đề phòng khi ra ngoài mà không cần dùng thêm ứng dụng khác.

Để biết thêm nhiều thông tin Thủ thủ thuật hay hãy ghé thăm trang Thủ thuât – Ứng dụng hay trên nhé. Chúc bạn sử dụng thủ thuật thành công.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chép danh bạ từ máy sang SIM trên điện thoại Android nhanh nhất

Long Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *