Remini – Ứng dụng thần thánh biến ảnh mờ thành nét căng

Nhờ công nghệ AI thông minh, ứng dụng “thần thánh” Remini có thể cải thiện và phục hồi chất lượng ảnh chỉ trong tích tắc.

Nhờ công nghệ AI thông minh, ứng dụng “thần thánh” Remini có thể cải thiện và phục hồi chất lượng ảnh chỉ trong tích tắc.

Ứng dụng khôi phục ảnh Remini

Ứng dụng khôi phục ảnh Remini sử dụng công nghệ AI mới nhất cho phép người dùng có thể khôi phục các chi tiết bị mờ do chất lượng ảnh thấp, thậm chí ứng dụng này còn có thể khắc phục chất lượng cho cả video. Chỉ cần gửi ảnh, công nghệ AI trên ứng dụng sẽ tự phục hồi, chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay một bức ảnh với chất lượng cao hơn, không còn thấy tình trạng mỡ nữa.

>>> Xem thêm: Samsung hỗ trợ khách hàng Việt khử trùng điện thoại miễn phí

Được biết, ứng dụng khôi phục ảnh Remini được tạo bởi nhà phát triển Wei Liu từ BigWin Point, thuộc Dagong Technology Co. Ra mắt vào đầu năm nay, nhà phát triển cho biết, họ đã phục hồi được hơn 30 triệu bức ảnh. Bên cạnh đó, Remini cũng tuyên bố rằng thông tin cá nhân của người dùng trên ứng dụng hoàn toàn được bảo mật. Bởi vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng khôi phục ảnh Remini

Bước 1: Cài đặt ứng dụng

Người dùng Android và iOS có thể tải ứng dụng theo hai đường link sau:

Remini – photo enhancer on Google Play (Android)

Remini – photo enhancer on App Store (iOS)

Bước 2: Tạo tài khoản Remini

Người dùng có thể tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập luôn bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy bấm “Enhance” hiển thị trên màn hình chính.

Đăng nhập ứng dụng

Bước 3: Khôi phục ảnh

Bạn hãy thêm ảnh muốn khôi phục bằng cách nhấn nút xanh để bắt đầu. Hệ thống có thể mất khoảng một vài phút để hoàn thành. Nhấn ‘Wait Here’ để tiếp tục chờ hoặc ‘Check History later’ để thoát và tải xuống hình ảnh sau này.

>>> Xem thêm: Danh sách 14 điện thoại Nokia nhận bản cập nhật Android 10

Bước 4: Lưu ảnh

Sau khi công nghệ AI của ứng dụng đã khôi phục xong, bạn có thể xem hình ảnh trước và sau khi khôi phục để so sánh. Nếu cảm thấy Ok hãy nhấn nút tải xuống ở góc phải màn hình để lưu lại.

Lưu ảnh đã khôi phục

Bước 5: Mở ảnh

Quay lại màn hình chính của Remini, nhấn chọn History để mở ảnh bạn đã khôi phục.

Lưu ý: Do đây là một phần mềm miễn phí, bởi vậy Remini chỉ cho giới hạn số lượt khôi phục ảnh theo ngày. Nếu muốn trải nghiệm tốt hơn, người dùng cần nâng cấp lên bản Pro với chi phí là 109.000đ đến 579.000đ/gói.

Samsung sẽ cho ra mắt dòng Galaxy Note mới với tin đồn về tên gọi là Galaxy Note 20 cùng những đột phá mới khiến nhiều tín đồ công nghệ mê mẩn. Cấu hình, thiết kế, camera hay màn hình của Note 20 có gì nổi bật? Giá rò rỉ là bao nhiêu? Cập nhật thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Note mới 2020 ngay!

HnamMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *