Top 10+ App chụp ảnh đẹp miễn phí cho smartphone 2022

 • Chụp ảnh món ăn sao cho đẹp, đây là toàn bộ bí kíp mà bạn cần biết
 • Mời tải ứng dụng Musi giúp nghe nhạc YouTube tắt màn hình dễ dàng
 • Bảng giá thay camera trước iPhone tại Hcare
 • Top 10 Các App Chụp Ảnh Đẹp miễn phí dành cho smartphone không thể thiếu trên thiết bị của bạn.

  App Chụp Ảnh Đẹp: VSCO Cam

  Được đánh giá là một trong các app chụp ảnh đẹp và chỉnh sửa tuyệt vời dành cho người dùng với bộ lọc màu và các hiệu ứng đa dạng, người dùng cũng có thể tùy chỉnh thoải mái theo ý thích của mình để tạo cho riêng mình một bộ lọc ưng ý nhất.

  VSCO với nhiều bộ lọc hình ảnh đẹp mắt trong Các App Chụp Ảnh Đẹp

  Tuy nhiên, nhược điểm của VSCO Cam là người dùng phải trả thêm phí nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng của nó.

  App Chụp Ảnh Đẹp: Ulike

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh và chụp ảnh này có giao diện trực quan dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cần thiết cho người dùng từ chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng làm đẹp tự nhiên và ghi nhớ những tùy chỉnh của người dùng trên ứng dụng để trở thành tùy chỉnh mặc định mỗi khi người dùng sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp nhiều chủ đề trang điểm, bộ lọc màu sắc để người dùng lựa chọn mà không cần tốn quá nhiều thời gian để setup từng chi tiết.

  Ulike là app chụp ảnh đẹp được sử dụng nhiều hiện nay

  Ngoài ra, app chụp ảnh đẹp này còn có bộ icon vui nhộn để người dùng tạo nên những bức ảnh vui nhộn để chia sẻ với bạn bè. Nhược điểm của Ulike chính là người dùng phải thêm thao tác lưu khi chụp ảnh xong và ứng dụng chiếm đến 27MB bộ nhớ trong.

  App Chụp Ảnh Đẹp: Camera 360

  Đây được xem là ứng dụng chụp ảnh huyền thoại bởi nó là một trong những ứng dụng đầu tiên mang người dùng đến với thuật ngữ “app chụp ảnh đẹp”. Hiện tại, Camera360 vẫn được lòng người hâm mộ bởi những chất riêng của mình như: hỗ trợ thêm caption, các sticker với hiệu ứng chuyển động và hiện tại, phần mềm này đã phát triển theo hướng mạng xã hội để người dùng chia sẻ những hình ảnh đẹp mắt do mình tạo ra.

  Camera360 – cái tên tiên phong trong làng các app chụp ảnh đẹp

  Nhược điểm lớn nhất của Camera360 chính là ảnh chụp trực tiếp từ ứng dụng có chất lượng thấp, gây ra tình trạng vỡ hình.

  App Chụp Hình Đẹp: Pitu

  Ứng dụng Pitu nổi lên từ trào lưu hóa thân nhân vật cổ trang trong những bộ phim đình đám từ Trung Quốc, mục đích chính của việc sử dụng ứng dụng chụp ảnh đẹp miễn phí này chính là chế ra những bức ảnh hài hước, ngoài ra, Pitu còn cung cấp bộ lọc màu và hiệu ứng trang điểm được tạo chủ đề sẵn cho người dùng lựa chọn và đặc biệt là có cả chức năng tạo những bức ảnh GIF, các đoạn phim ngắn, thêm nhãn dãn để chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn.

  Ứng dụng hóa thân đình đám một thời

  Nhược điểm của app chụp ảnh đẹp Pitu chính là kích thước quá lớn lên đến 151.2MB, mất phí cho một số hiệu ứng, lỗi khi ghép ảnh.

  App Chụp Ảnh Đẹp: Foodie

  Ứng dụng dành cho những tín đồ ẩm thực với chuỗi bộ lọc đẹp mắt chuyên dành để chụp các món ăn trong từng bối cảnh khác nhau. Foodie một trong các app chụp ảnh đẹp cũng hỗ trợ quay video ngắn và nút chia sẻ trực tiếp lên các ứng dụng mạng xã hội.

  Foodie góp phần giúp những bức ảnh món ăn trở nên “ngon mắt” hơn

  Nhược điểm của Foodie chính là phần mềm không thể ghi nhớ tùy chỉnh trước đó của người dùng và do là ứng dụng chụp thức ăn nên không có những hiệu ứng làm đẹp tự nhiên như những phần mềm khác.

  App Chụp Ảnh Đẹp: B612

  Ứng dụng B612 cũng rất được lòng các con dân đam mê sống ảo với các hiệu ứng làm đẹp tự nhiên, tự động trang điểm, lưu trữ bộ lọc để người dùng có thể sử dụng ngay cho lần kế tiếp và đặc biệt nhất chính là việc hỗ trợ người dùng biến đổi khuôn mặt với những sticker hay những con thú đáng yêu.

  App chụp hình đẹp B612 cũng được nhiều bạn tin dùng

  Ngoài ra, B612 còn cung cấp tính năn quay video Boomerang thú vị dành cho người dùng. Nhược điểm của B612 là lưu ảnh khá lâu, chất lượng không cao và bộ lọc màu còn khá khiêm tốn.

  App Chụp Ảnh Đẹp: Snow

  Ứng dụng cho phép người dùng thêm stickers động, caption theo thời gian thực hay các nhãn dãn, doodle hấp dẫn.

  Bộ icon của Snow cực kỳ đa dạng

  Bộ lọc màu của Snow phù hợp với giới trẻ hiện nay và ứng dụng cung cấp khả năng chỉnh sửa từng bộ phận trên gương mặt người dùng. Đặc biệt nhất, ứng dụng còn mang đến tính năng quay video có nhạc và chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên video cho người dùng.

  App Chụp Ảnh Đẹp: Huji cam

  Ứng dụng Huji cam cung cấp cho người dùng những bộ lọc hình ảnh với hiệu ứng film mang màu sắc hoài cổ, các vệt nhòe đỏ xuất hiện ngẫu nhiên trên bức ảnh tăng thêm cảm giác chân thật như hình ảnh được chụp từ máy phim.

  Một bức ảnh phim thời thượng từ Huji Cam

  Nhược điểm của phần mềm là chỉ có một hiệu ứng chụp ảnh màu film chứ không cung cấp nhiều bộ lọc màu như các ứng dụng chụp ảnh đẹp miễn phí khác, không có tự động lưu ảnh và không có chỗ xóa ảnh trực tiếp trên phần mềm.

  App Chụp Ảnh Đẹp: Snapseed

  App chụp hình đẹp này có nguồn gốc từ Google nên được đánh giá là khá chuyên nghiệp, nó có thể mang đến cho người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực khác nhau trên một tấm ảnh. Ngoài ra, Snapseed còn cung cấp những hiệu ứng đặc biệt như mở rộng ảnh, làm tối góc,…và bộ lọc màu đa dạng để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm nhất trong các app chụp ảnh đẹp.

  Ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp từ Google

  Nhược điểm của ứng dụng chụp ảnh đẹp miễn phí này chính là chưa có chức năng khoanh vùng làm mờ nên hiệu ứng xóa phông có thể bị lem, khó sử dụng do nhiều công cụ,…

  App Chụp Ảnh Đẹp: Snapchat

  Đây thực chất là ứng dụng mạng xã hội và nhắn tin dành cho người dùng trên thiết bị di động thông minh. Tuy nhiên, Snapchat sở hữu những bộ lọc màu sắc độc đáo cùng với những công cụ, hiệu ứng chỉnh sửa ảnh mà các phần mềm khác ít sở hữu như: nhả cầu vồng, chuyển đổi khuôn mặt các đối tượng trên ảnh, ghép khuôn mặt động vật,…Hấp dẫn hơn, Snapchat còn hỗ trợ người dùng thêm văn bản và nhạc trực tiếp khi đang quay video hay vẽ trực tiếp lên video để tạo nên những nội dung sáng tạo.

  Snapchat vừa là ứng dụng nhắn tin vừa là ứng dụng chụp, chỉnh ảnh

  App chụp hình đẹp: Instagram

  Trào lưu chụp hình bằng Instagram đang trở thành hot-trend bởi những ticker dễ thương, nhí nhảnh hay những tông màu độc đáo. Không chỉ vậy, đây không phải là app chụp hình đẹp mà là một mạng xã hội, bạn không cần phải tải ứng dụng chụp ảnh về máy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ cơ bản trên app chỉnh ảnh đẹp trên Instagram như: chèn chữ, chỉnh màu, chỉnh hiệu ứng, ghép ảnh,…

  Nguồn: Genk

  Ảnh được chỉnh bằng Instagram

  Trên đây là gợi ý các app chụp ảnh đẹp miễn phí cho smartphone, vậy bạn đã chọn được cho mình một ứng dụng phù hợp chưa? Hãy cùng chia sẻ với nhé!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *