11 mẹo cực hay giúp thiết bị điện tử luôn như mới

Những bí quyết cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn luôn luôn giữ gìn các thiết bị điện tử của mình đẹp y như mới.

11 mẹo cực hay giúp thiết bị điện tử luôn như mới:

Để loại bỏ bụi bẩn bám trên màng loa máy tính không hề khó! Bạn hãy thử sử dụng cây lăn bụi quần áo để. Cách này sẽ giúp bạn cải thiện âm thanh mà loa phát ra được rõ hơn, trong hơn.

Đừng dùng tăm để lấy bụi bẩn tích tụ ở màng lưới nữa, vì như vậy rất dễ làm hỏng thiết bị. Bạn hãy thử dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ để làm sạch tai nghe dễ dàng.

Hãy dùng cục gôm tẩy để loại bỏ nhanh chóng các bụi bẩn trên dây tai nghe. Nhớ đừng làm sạch dây bằng nước, hay chất tẩy rửa gì vì như vậy rất dễ làm hỏng dây đấy!

Bàn chải kẽ răng thực sự vật dụng lý tưởng để bạn làm sạch lỗ cắm tai nghe.

Hãy sử dụng băng dính để làm sạch bàn phím. Thử xem, bạn sẽ thấy tất cả các bụi bẩn trên bàn phím được loại bỏ ngay lập tức.

Nhiều bạn có thói quen làm sạch màn hình điện thoại, máy tính bằng khăn giấy. Nhưng không nên đâu, vì chúng rất dễ làm xước màn hình. Thử dùng một miếng vải sợi mỏng để lau chùi nhé.

Hoặc sử dụng giấy lọc cafe thử.

Sử dụng miếng vải mỏng để lau màn hình điện thoại, máy tính bảng sẽ giúp loại bỏ các vết xước cũng như làm sạch mặt kính.

Hãy sử dụng xi đánh bóng để loại bỏ các vết xước trên màn hình. Lưu ý nên tắt nguồn trước khi đánh bóng để tránh hỏng thiết bị.

Loại bỏ bụi bẩn xung quanh các nút nhấn của điện thoại bằng bàn chải đánh răng. Điều này cũng có thể áp dụng cho khe cắm thẻ SIM.

Xem thêm: Cách nhận biết dây sạc iPhone, iPad chính hãng trên thị trường

Nguồn: Zing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *