Cách chụp màn hình điện thoại Lenovo đơn giản nhất

Nếu chưa biết cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Lenovo, hoặc lần đầu tiên sử dụng điện thoại Lenovo, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh màn hình để tiện ích hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Chụp màn hình trên điện thoại Lenovo giúp cho người dùng có thể dễ dàng chia sẻ một vài hình ảnh chụp màn hình, lưu lại thông tin hay chỉ đơn giản là lưu lại những tin nhắn thú vị dưới dạng hình ảnh.

Dưới đây là cách chụp màn hình điện thoại Lenovo đơn giản nhất:

Để chụp màn hình điện thoại Lenovo, bạn chỉ cần: nhấn đồng thời tổ hợp phím nguồn + phím giảm âm lượng trong khoảng 2 – 3 giây tới khi nghe thấy tiếng tách như khi bạn chụp hình là được.

Lúc này, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo đã chụp ảnh trên điện thoại Lenovo. Để xem lại hình ảnh đã chụp, bạn vào thư mục Screenshot trong thư viện ảnh để tìm ảnh vừa chụp.

Cách chụp ảnh màn hình này giúp bạn có thể dễ dàng chụp màn hình điện thoại Lenovo hiện tại mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba như: Cartoonatic, Screenshot Ultimate, Cloud Spy hay Screeny…

Xem thêm: Tản nhiệt cho Macbook bằng đồng xu – Thật hay giả?

Cách chụp màn hình điện thoại Lenovo này được áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại của hãng Lenovo như: Lenovo S90, Lenovo P70, Lenovo S60, Lenovo A600, Lenovo 536, Lenovo 328, Lenovo Rockstar 319, Lenovo S580, Lenovo A369i, Lenovo P780, Lenovo 850, Lenovo 680, Lenovo A316i, Lenovo 860..

Việc chụp ảnh màn hình Lenovo cũng giống như trên các điện thoại Android khác. Có khác là ở vị trí đặt các nút trên mỗi dòng máy.

Cách chụp màn hình điện thoại Lenovo này được sử dụng bằng các phím vật lý. Trong trường hợp: phím nguồn hoặc phím âm lượng của điện thọa Lenovo bị gặp trục trặc gì, bạn có thể cài đặt thêm một số ứng dụng chụp ảnh màn hình như: Cartoonatic, Screenshot Ultimate, Cloud Spy, Screeny.

Xem thêm: Ứng dụng Xperia Home v53 – Xoay màn hình home, double tap tắt màn hình

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *