Cách kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone và check bảo hành Apple

Hướng dẫn check ngày kích hoạt iPhonecheck bảo hành Apple

Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt iPhone, Check Bảo Hành Apple bằng trang Web

Đầu tiên,ban· hãy truy cập vào trang web https://support.apple.com/my-support để kiểm tra thông tin bảo hành của Apple (Bạn có thể truy cập vào đường link bằng mọi trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại đều có thể check bảo hành Apple được).

Bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện như hình dưới, bấm vào Sign in to My Support để tiếp tục làm việc.

Tiếp theo, bạn hãy nhập Apple ID được sử dụng cho iPhone hoặc iPad cần kiểm tra.

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị tên của iPhone hoặc iPad kèm theo 5 số cuối của số sê-ri.

Trong trường hợp bạn mua iPhone/iPad cũ thì hãy chú ý xem số seri này có trùng với máy hay không. Thực hiện điều này bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Số sê-ri.

Khi số sê-ri đã khớp bạn hãy bấm vào tên thiết bị. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị một vài thông tin mà bạn cần biết như: Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, trong hình dưới đây ngày kích hoạt của iPhone là 28/11/2017.

Để check bảo hành Apple về cả iPhone/iPad, bạn hãy kéo xuống phía cuối cùng. Trong hình, ngày hết hạn bảo hành của Apple là 27/11/2018.

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, check bảo hành Apple bằng iMei

Bạn có thể kiểm tra iMei iPhone hoặc là iPad bằng mã thông qua việc nhấn vào ứng dụng Cuộc gọi và nhập mã *#06# để có thể kiểm tra iMei iPhone. Và số iMei sẽ được xuất hiện để check bảo hành Apple.

Ngoài ra, bạn có thể check iMei iPhone trong phần Cài đặt => Chọn cài đặt chung => Giới thiệu rồi bấm kéo xuống dưới thì bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin chi tiết về chiếc iPhone mà mình đang sử dụng kể cả kiểm tra bảo hành Apple. Ở mục iMei bạn hãy ghi lại số iMei của iPhone để kiểm tra iPhone Lock là được.

Tiếp theo, để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone thông qua iMei bạn truy cập vào http://iphoneimei.info/ và nhập iMei của iPhone. Lúc này, các thông tin về iPhone sẽ được hiển thị kể cả kiểm tra bảo hành Apple. Tại mục Estimated Purchase Date sẽ hiển thị ngày iPhone được bán ra (nghĩa là ngày iphone được kích hoạt).

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, check bảo hành Apple bằng website app

Bạn truy cập https://checkcoverage.apple.com/vn/en/ và nhập địa chỉ iMei trên iPhone để xem ngày kích hoạt cũng như thời gian thiết bị check bảo hành Apple.

– Nhập mã xác minh để chắc chắn rằng bạn không phải Robot rồi nhấn Continue.

Hãy đợi website load đầy đủ các thông tin về iPhone rồi nó sẽ xuất hiện đầy đủ các thông tin bao gồm:

+ Valid Purchase Data: Thiết bị kích hoạt hợp lệ tại Apple.

+ Telephone Technical Support/ Expired: Sản phẩm đã hết hạn bảo hành phần mềm.

+ Repairs and Service Coverage/ Expired: Sản phẩm đã hết hạn bảo hành phần cứng.

Riêng đối với dòng thiết bị mới hơn như là iPhone 7 hoặc là iPhone 7 Plus thì thời gian bảo hành cao. Ở mục Repairs and Service Coverage nó sẽ hiển thị đầy đủ Active cùng thời gian hết hạn bảo hành để bạn có thể kiểm tra bảo hành Apple.

Tại sao cần kiểm tra ngày kích hoạt iPhone và chech bảo hành Apple?

Khi đi mua các sản phẩm, thiết bị điện tử của Apple, người sử dụng và nhân viên tư vấn sẽ luôn giúp bạn kiểm tra hoặc cài đặt ngày kích hoạt iphone. Với các sản phẩm cũ hoặc được xách tay thì điều này lại càng quan trọng hơn, để bạn có thể check bảo hành Apple có còn hay không.

Kiểm tra ngày kích hoạt iphone sẽ giúp bạn xác nhận được thời gian hoạt động của thiết bị mà mình đang và sắp sửa sử dụng. Từ đó bạn sẽ xác định được thời gian bảo hành của máy, kiểm tra bảo hành Apple dễ dàng hơn. Bạn sẽ biết được chính xác nguồn gốc cũng như tuổi đời của chiếc điện thoại của mình. Đây cũng là bí quyết giúp bạn kiểm tra iPhone chính hãng hay không nhé.

Chắc hẳn những ai yêu thích công nghệ đều muốn mình sở hữu một thiết bị iPhone “đẳng cấp” trên tay để sử dụng các tiện ích mà thiết bị này hỗ trợ. Tuy nhiên, với những ai có ý định mua thiết bị iPhone cũ, các bạn cần phải nắm bắt được những điều cần thiết để sở hữu một thiết bị iPhone đã qua sử dụng tốt và nguyên bản để có quá trình sử dụng đúng như ý muốn.

Vậy là với một vài thao tác đơn giản như vậy thôi bạn đã có thể biết kiểm tra ngày kích hoạt iPhonecheck bảo hành Apple một cách chính xác rồi. Thật dễ dàng phải không nào? Nếu thấy thủ thuật này hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng được biết nhé!

Xem thêm Thủ thuật – Ứng dụng hay:

  • Hướng dẫn mở khóa iPhone khi lỡ quên mật khẩu

  • Cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất

Theo dõi trang Thủ thuật – Ứng dụng trên trang tin tức của để cập nhập những thủ thuật, mẹo vặt công nghệ mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *