Tải Video 4K Youtube dễ dàng trên Mac với phần mềm 4K Video Downloader

4K Video Downloader là một tiện ích Mac tiện dụng cung cấp cho bạn khả năng tải xuống các video YouTube chỉ bằng một nút bấm. 4K Video Downloader có thể tải xuống các video đơn lẻ, danh sách phát hoặc toàn bộ kênh ở độ phân giải UHD đầy đủ. Ứng dụng này cũng hoạt động với việc tải xuống video và âm thanh từ các trang web phổ biến khác như TikTok, Facebook và Twitch.

Bạn đã có thể tải xuống video 4K trên Youtube trên Macbook cũng như kiểm soát việc lưu video trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu chúng qua bài viết dưới dây.

Giới thiệu 4K Video Downloader

4K Video Downloader được tích hợp các tính năng mạnh mẽ giúp lưu nội dung video và âm thanh từ các trang web phổ biến một cách dễ dàng và thuận tiên.

  • Rất nhiều trang web phổ biến hoạt động với 4K Video Downloader như: Youtube, Vimeo, Tiktok, Soundcloud, Flickr, Facebook, Instagram, Twitter và Youtube Gaming, Daily Motion,….

  • Video 3D có thể được lưu và phát trên máy tính hoặc TV của bạn với nhiều định dạng khác nhau.

  • Video 360º có thể được lưu để phát lại trên tai nghe VR

  • Có thể bỏ qua các hạn chế địa lý bằng tính năng proxy trong ứng dụng.

  • “Chế độ thông minh” cho phép bạn đặt và lưu các cài đặt cụ thể để tải xuống hàng loạt video và âm thanh.

4K Video Downloader cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát chất lượng âm thanh và video. Bạn có thể chọn định dạng tệp phương tiện và độ phân giải video lên đến 8K để phát video đã lưu trên iPhone, iPad, Samsung và các thiết bị Android khác, v.v.

Tiện ích còn có thể lưu video ngoại tuyến để bạn có thể xem trên thiết bị của mình ngay cả khi bạn offline. Thậm chí còn có tính năng trích xuất chú thích và phụ đề từ YouTube ở định dạng SRT với hơn 50 ngôn ngữ được hỗ trợ.

Cách tải video Youtube bằng 4K Video Downloader

Tải xuống danh sách phát video trên YouTube là một trong những tính năng tiện lợi nhất của 4K Video Downloader. Bạn có thể lưu danh sách phát do kênh tạo hoặc danh sách phát của riêng bạn bao gồm ‘Xem sau’ và ‘Video đã thích’.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 4K Downloader

Bước 2: Sao chép liên kết đến danh sách phát từ trình duyệt của bạn.

Bước 3: Dán link vừa sao chép vào 4K Downloader

Bước 4: Chọn Download Playlist để tải xuống toàn bộ danh sách phát

Bước 5: Lựa chọn định dạng và chất lượng bạn mong muốn

Bước 6: Chọn Download Button

Bước 7: Chờ đợi chúng được tải xuống và tận hưởng

Các gói bản quyền

4K Video Downloader hoàn toàn miễn phí để sử dụng với gói Starter mà không cần thẻ tín dụng hoặc thời gian dùng thử. Bạn có thể:

  • Tải xuống tối đa 30 video mỗi ngày
  • Tải xuống tối đa 10 video cho mỗi danh sách phát
  • Tải xuống tối đa 5 video cho mỗi kênh

Gói Starter cũng hỗ trợ tải xuống phụ đề từ các video đơn lẻ và tải xuống một video cùng một lúc. Các gói khác như Personal và Pro bao gồm các tính năng tải xuống video đồng thời, không giới hạn số lượng và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm cách để tải video trên Youtube hay bất kỳ các trang có video khác thì có thể sử dụng tiện ích 4K Video Downloader có trên Mac nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *